Firm Banking cung cấp các tổ chức có yêu cầu giải ngân thường xuyên, gấp rút như vốn đầu tư, bảo hiểm, công ty chuyển phát, phòng vé phi cơ,...

Theo VNPT EPAY, Firm Banking hỗ trợ tổ chức kinh doanh vốn đầu tư giải ngân các khoản vay, các công ti bảo hiểm chi trả bảo hiểm, tổ chức chuyển phát chi thanh toán COD cho các shop hay những công ty du lịch trả khoản đặt chỗ phòng và vé tàu bay.

Ông Tomas Skoumal - Giám đốc Thương mại Tổ chức kinh doanh Home Credit chia sớt: "Việc giải ngân khoản vay cho đối tượng mua hàng qua Firm Banking giúp Home Credit chủ động rút ngắn thời điểm giải ngân khoản vay cho đối tượng mua hàng, nâng cao trải nghiệm trong khoảng gấp rút sang tức khắc. Dường như, việc hệ thống của Firm Banking cập nhật trạng thái thương lượng theo thời điểm thực giúp chúng tôi dễ dàng điều hành tình trạng của các khoản chi. Chuỗi hệ thống ổn định và tiêu chuẩn bảo mật cao cũng là chỉ tiêu Home Credit đặt lên bậc nhất khi chọn lựa sử dụng dịch vụ của VNPT EPAY".

Mạng lưới cung cấp tiền với tốc độ cao của Firm Banking kết nối với hơn 40 nhà băng nội địa và chi nhánh các ngân hàng nước ngoài tại vietnam. "Dịch vụ có tốc độ tăng trưởng định hình, Đồng thời với đà tạo ra của hoạt động mua bán thanh toán vn", thây mặt VNPT EPAY phát biểu.

Tốc độ tăng trưởng của dịch vụ Firm Banking năm 2019 (Tài liệu do VNPT EPAY cung cấp)

Tốc độ lớn mạnh của phục vụ Firm Banking trong 9 bốn tuần đầu năm 2019. Nguồn: VNPT EPAY.

Firm Banking do VNPT EPAY sản xuất. Công ty có hơn 10 năm trải nghiệm triển khai các giải pháp thanh toán trên nền tảng công nghiệp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, phục vụ các tiêu bảo mật quốc tế.

Ngoài Firm Banking, doanh nghiệp còn cung ứng phục vụ MegaPay - cổng trả tiền online tích hợp trên website của đối tác. MegaPay dễ dàng cho khách hàng trong ngành thương nghiệp điện tử nhờ chất lượng bất biến, phí khó khăn. Dường như đó, Virtual Tài khoản - giải pháp thu hộ cung cấp khắc phục ý định thu hóa đơn tiền điện nước, học phí,... cho các doanh nghiệp hành chính công cũng đang là một trong những dịch vụ ưu thế của VNPT EPAY

Để bình ổn và nâng cao chất lượng phục vụ, hiện đang phù hợp tác với phổ quát ngân hàng lớn như Wooribank, VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank... Hiện 70% vốn đầu cơ tại VNPT EPAY từ UTC Investment và Korea Omega Investment Corp.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh