Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ quà cho các dân cư trước tiên nhận sổ hồng tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa công ty buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và của nả khác gắn liền với đất cho các dân cư tại dự án The Sapphire Residence vào ngày 9/11mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Cơ quan DOJI và Công ti Dojiland cam kết chấp hành theo định hướng phát triển các công trình BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương xoành xoạch cầu thị, đặt ích lợi của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng dành cho các chủ nhân đầu tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và bổn phận của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó tổng giám đốc DOJILand, đại diện nhà đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý chia sẻ sự bằng lòng khi sở hữu một công trình ngay sát kỳ quan tự nhiên quả đât Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ hiện đại, chất lượng tốt và tập thể cư dân văn minh. "Giấy đạt yêu cầu này đã đem tới sự an tâm lớn cho dân cư", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện cư dân The Sapphire Residence san sớt tại buổi lễ.

Thời điểm này, nhà đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng trước tiên một lá bồ đề phủ quà 24K. Theo vị thây mặt, món tiến thưởng mang ẩn ý "an lạc, trí tuệ", là vật phẩm số lượng giới hạn của thương hiệu quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tổ chức vàng bạc rubi DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence nhận vàng tặng lá bồ đề phủ vàng.

Ngoài dự án cư căn hộ bình thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn khai triển phổ biến tòa tháp tại Hòn Gai. Bây giờ, tập đoàn ra mắt công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi đang ký tạm trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu nhân loại. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Chủ đầu tư cho nhân thức đang áp dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% đến quý I năm 2021, chính sách lợi nhuận chia sẻ 90/10.

Dường như, số đông chủ đầu tư khi mua căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận quà tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải hai mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, tuyến phố Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Có thể bạn quan tâm: mua nha