Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ tiến thưởng cho các cư dân đầu tiên kiếm được sổ hồng tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa đơn vị buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và của cải khác gắn liền với đất cho các dân cư tại công trình The Sapphire Residence tham gia ngày 9/11cách đây không lâu.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Công ty DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland cam kết thi hành theo định hướng sản xuất các công trình BĐS có tính pháp lý minh bạch rõ ràng, và chủ trương xoành xoạch cầu thị, đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng dành cho các chủ sở hữu trước tiên nhận sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và nghĩa vụ của nhà đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, thây mặt nhà đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý san sẻ sự ưng ý khi sở hữu một công trình ngay sát kỳ quan tự nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ tiến bộ, chất lượng cao và tập thể dân cư văn minh. "Giấy đủ điều kiện này đã đem tới sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Thây mặt cư dân The Sapphire Residence san sớt tại buổi lễ.

Thời điểm này, chủ đầu tư đã tặng mỗi cư dân nhận sổ hồng trước tiên một lá bồ đề phủ vàng 24K. Theo vị thây mặt, món vàng mang ngụ ý "an lạc, trí óc", là vật phẩm số lượng giới hạn của nhãn hiệu tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Công ty quà bạc kim cương DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Dân cư The Sapphire Residence nhận tiến thưởng tặng lá bồ đề phủ tiến thưởng.

Ngoài dự án cư căn hộ tầm thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp diễn triển khai nhiều tòa tháp tại Hòn Gai. Bây giờ, tổ chức ra mắt dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi đang ký tạm trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hiệu điều hành khách sạn bậc nhất quả đât. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Nhà đầu tư cho nhân thức đang áp dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lãi suất 0% tới quý I năm 2021, chính sách lãi chia sẻ 90/10.

Trong khi, phần lớn chủ đầu tư khi sắm căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ nhận quà tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Tin tức dự án:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, đường Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem nhiều hơn: bds