Happy Valley Premier là điểm nhấn trong ý tưởnrg tăng mạnh phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với môi trường sống độc đáo chỉ dành cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình thiết kế "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức sự kiện thưởng thức "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại công trình, huyện 7, TP HCM. Dự án khá đặc biệt khi toàn cục item đều là vi la trên không hai tầng và đã hoàn thiện trước khi công bố. Đồng thời là dự án cuối cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu item bất động sản tại TP HCM bây chừ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm hữu tỷ trọng rất nhỏ bé, phần lớn item được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách vãn lai và thưởng thức nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, doanh nghiệp đảm nhận phương án thiết kế nội thất công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm độc đáo. Bình thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận không hề ưu tiên hàng đầu.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao chênh lệch và được sắp đặt tại địa điểm có cảnh quan hấp dẫn nhất với góc nhìn mở rộng ra dòng sông, trạm xe buyt, trên hè phố... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư dành tới 79% không gian sản xuất cảnh quan nhân thể ích.

Ngoài những căn vi la thực tế bàn giao hoàn thiện căn bản, chủ đầu tư đã chấp hành căn biệt thự mẫu sắp xếp tại tầng nhì block 10 tầng để giúp khách hàng nghĩ đến, thưởng thức cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống gắn kết của mái ấm nhiều thế hệ, vi la có cách thức bố trí môi trường và phía bên trong tao nhã với sự kết thông suốt mạch giữa môi trường tầm thường - riêng nhưng cũng đảm bảo tây riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho biết, phương thức kinh doanh "hoàn thiện trước, ra mắt sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực giác về không gian sống mai sau. Đồng thời cảm kiếm được rõ nét máu nóng của nhà quy hoạch thành phố này trong việc kiến tạo không gian sống tối đa trải nghiệm cho dân cư.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Môi trường vi la mẫu cũng như những hưởng thụ thực tiễn tại Happy Valley Premier đã để lại nhiều ấn tượng với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi tham quan một vòng dự án cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất cứ bạn nào cũng đều có thể thu giãn cuộc sống, từ trẻ em, người lớn tuổi hay những người khiến cho các công tác sức ép cao. Bởi vì ở đây rất toàn vẹn, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các điểm tốt nội tại công trình, anh còn bình chọn cao không gian sống, quy hoạch đô thị.

"Gia đình tôi có 5 người đã sống ở khu này rộng rãi năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây cối, mặt nước, các nhân thể ích cao cấp, đầy đủ cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo nói quanh nói quẩn trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút cần thiết trong chuỗi item phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Tại sự kiện, nhà đầu tư tiến hành ký kết ký hợp đồng hợp tác với các bên gồm: tổ chức kinh doanh nội thất SF Home, vũ trang bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ đối tượng mua hàng về gói trang vũ trang phía bên trong, hoàn thành không gian sống.

song song, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với nhì nhà băng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói cứu trợ vốn đầu tư với phổ quát chế độ lần trước tiên áp dụng bỏ ra riêng cho khách sắm Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa tiêu khiển tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn đánh dấu cột mốc cần thiết trong quá trình tạo ra dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất toàn khu đô thị.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu vi la cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế thanh lịch. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây dựng nhà ở. Vấn đề đó đòi hỏi tổ chức phải tính toán kỹ càng trong bài toán kiến tạo item, khiến thế nào để phát hành những môi trường sống chất lượng ngày một cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của số đông vốn đã làm nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán đón nhận là một trong những minh chứng cho chiến thắng trong phương hướng sàng lọc này của nhà đầu tư. Mới đây nhất là cả nhì công trình The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức tìm tốt trong khoảng hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng vật phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm đến nay lên gần 1.200 căn.

Trước đó một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã ra mắt thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục tuyến đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong hai tiếng công bố, 80% vật phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người mua tới dự lễ công bố The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài vi la Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít vật phẩm The Peak thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn kinh doanh. Cả nhì dự án này đều biến thành điển hiện ra công cho năng lực phát hành công trình của chủ đầu tư này về diện tích, phương án buôn bán lẫn định vị item.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san