Tổ thích hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe mưu trí, công nghiệp nhận biết khuôn mặt, chuỗi hệ thống đèn, điều hòa vấn đề khiển trong khoảng xa qua điện thoại thông minh…

Đầu tháng 11, Công ty Sunshine Group mở bán tổ phù hợp 3.000 căn hộ phong cách resort thuộc công trình Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Trong khi vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, tòa tháp căn hộ còn được nhà đầu tư khẳng định sẽ ứng dụng các tiêu chuẩn điều hành thông minh, phát triển cuộc sống thuận tiện, an toàn, an toàn cho dân cư trong khoảng sáng sớm tới tối muộn.

Mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay ngay tức thì gắn kết với chuỗi hệ thống không người điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (smart parking) với hệ thống check-in tự động, cho phép xe tiến tham gia, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dành dụm thời điểm trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn vận dụng các kĩ nghệ lanh lợi.

Dường như, Sunshine City Sài Gòn còn ứng dụng kĩ nghệ nhận mặt gương mặt (face ID) để kiểm soát an toàn công trình. Ngay khi bước vào sảnh, công nghệ face ID sẽ mau lẹ nhận biết ra dân cư, tự động lựa chọn tầng cầu thang máy và đưa cư dân lên nhà. Cách thức này vừa giúp điều hành và hạn chế giễu người lạ ra vào khuôn viên dự án cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa lanh lợi với thiết kế hiện đại, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 bí quyết: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và ứng dụng điện thoại. Nhờ vậy gia chủ im tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, không phải bận lòng đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Duyệt y vận dụng, khi đi khiến hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay thành lập.

Để tăng tính an ninh cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao tiếp hiệu quả, thuận tiện. Phê chuẩn màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các báo cáo trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường thích hợp chủ nhà cần di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong khuôn viên dự án, có thể thành lập camera khu vực đó để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

polyad

Hệ thống smarthome giúp hỗ trợ những công tác thường ngày cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được thiết bị hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công việc thông thường cho gia chủ. Chuỗi hệ thống vũ trang chiếu sáng quan trọng, điều hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển thành lập, bật hương tinh dầu dân cư đi về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu thông minh nhập vai trò cung cấp khi kĩ nghệ đoàn kết với toàn bộ chuỗi hệ thống tiện ích của Sunshine City Sài Gòn như thương mại, mua sắm phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, tiệm tạm hóa của trẻ em.

Chỉ cần một vài thao tác trên laptop, cư dân có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim duyệt app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với lực lượng tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với vài điểm chạm trên ứng dụng điện thoại, dân cư có thể phục vụ các đòi hỏi về sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn dịch vụ...

Bên cạnh kĩ nghệ lanh lợi, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước. Quy mô cây cối và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn nhạo báng các nguy cơ bệnh về tuyến phố hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Trong khi, dự án còn được đầu tư gần 70 tiện ích nhiều chủng loại từ spa, gym, trường quốc tế, siêu thị nhỏ lẻ, trường học của trẻ em, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Phần lớn các khu luôn thể ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Xem thêm: gia nha dat