Tổ phù hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe lanh lợi, công nghiệp nhận diện khuôn mặt, chuỗi hệ thống đèn, vấn đề hòa yếu tố khiển trong khoảng xa qua smartphone…

Đầu 04 tuần 11, Tập đoàn Sunshine Group công bố tổ hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Hình như vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, công trình căn hộ còn được nhà đầu tư chắc chắn sẽ áp dụng các tiêu chuẩn vận hành mưu trí, phát hành cuộc sống thuận lợi, an toàn, bình an cho cư dân từ sáng sớm đến tối muộn.

Mỗi khi trở về nhà, cư dân căn hộ ngay lập tức kết nối với chuỗi hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (smart parking) với chuỗi hệ thống check-in không người điều khiển, cho phép xe tiến vào, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dè xẻn thời gian trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn ứng dụng các công nghệ thông minh.

Bên cạnh, Sunshine City Sài Gòn còn ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt (face ID) để kiểm soát an toàn dự án. Ngay khi bước vào sảnh, công nghệ face ID sẽ gấp rút nhận biết ra dân cư, tự động chọn tầng cầu thang máy và đưa cư dân lên nhà. Phương thức này vừa giúp quản lý và hạn dè bỉu người lạ ra tham gia khuôn viên dự án cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa lanh lợi với thiết kế tiến bộ, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 bí quyết: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và ứng dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ yên ổn tâm về sự bình an và bảo mật cho căn hộ, không phải nhọc lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Ưng chuẩn ứng dụng, khi đi khiến hay ở bất kỳ đâu, gia chủ có thể rà soát cửa đang đóng hay tạo dựng.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao thiệp hiệu quả, tiện lợi. Ưng chuẩn màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các lên tiếng trong khoảng ban quản lý tòa nhà. Trường thích hợp chủ nhà cần chuyển di tới bất cứ vị trí nào trong khuôn viên dự án, có thể mở camera khu vực đó để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Chuỗi hệ thống smarthome giúp cung cấp những công tác thông thường cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho biết căn hộ tại tổ thích hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được thiết bị chuỗi hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công tác thường nhật cho gia chủ. Hệ thống trang bị chiếu sáng quan trọng, điều hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động mở, bật hương tinh dầu dân cư đi về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi nhập vai trò cung cấp khi công nghệ liên minh với toàn bộ hệ thống một thể ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, mua sắm phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu sport, khu vực chợ của trẻ em.

Chỉ cần vài thao tác trên máy tính bảng, cư dân có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, sắm vé xem phim duyệt y app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với nhóm tài xế giỏi. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên Áp dụng máy tính bảng, cư dân có thể phục vụ các yêu cầu về tu bổ công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, trả tiền các hóa đơn phục vụ...

Dường như kĩ nghệ lanh lợi, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn nhạo báng ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cối - mặt nước. Quy mô cây trồng và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn dè bỉu các nguy cơ bệnh về con đường hô hấp, tốt cho sức khoẻ của dân cư.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Dường như, dự án còn được đầu tư gần 70 nhân tiện ích nhiều chủng loại từ spa, gym, trường quốc tế, siêu thị, ở dọc đường của con nhỏ, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Đa số các khu luôn thể ích ngoài trời đều được bố trí tại những không gian rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Tham khảo thêm: bds