Trang Btimes đưa tin, trong thời điểm gần đây, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của đồng đội mạng. Phổ quát người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ân hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, công chúng đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle san sẻ. Bên cạnh việc Hoàng tử Harry xác thực có sự rạn nứt giữa bản thân và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng tiết lộ rằng bằng hữu của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết hôn với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là ăn năn khi lấy Hoàng tử Harry.

Đa dạng người dùng mạng đã đặt ra thắc mắc vì sao Meghan lại tiết lộ vấn đề này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời gian mới đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa rời với gia đình nhà chồng. Trước tiên là việc Meghan đang có nhu cầu mua ngôi nhà thứ nhị ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Hình như, cách đây không lâu, bà xã chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với mái ấm tôn thất theo truyền thống mà họ sẽ bỏ ra thời gian nghỉ lễ bên cạnh bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Đa dạng ý kiến nghĩ là, rõ ràng, nàng dâu hoàng phái không tỏ ra thắm thiết với nhà chồng nữa, một tín hiệu cho thấy cô ăn năn về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, nhiều người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác lạ nhau về nền tảng cũng như lối sống. Dĩ nhiên, cho đến thời điểm bây giờ chưa có gì là chắc chắn để cho thấy cặp đôi đang sứt mẻ. Hiện nay, họ đang tạm thời thời dừng các trách nhiệm hoàng gia trong 6 tuần dành dụm thời gian cho tổ ấm tí hon.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dat xanh