Vào hôm 9/11, Meghan Markle gây xem xét khi lần trước tiên hình thành cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng niệm ở Tu viện Westminster tham gia một buổi lễ trang trọng.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Khác biệt, nàng dâu hoàng gia gây lộn lưu ý khi có cử chỉ thất thường. Meghan được trông thấy thường xuyên đặt tay lên bụng gần giống như hình ảnh của Meghan Markle lúc trước khi cô mới mang thai nhỏ nhắn Archie vào năm ngoái.

Ngoài ra, bộ trang phục cũng để sơ hở vòng nhị khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi hoàng gia tham dự lễ tưởng vọng các hero hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Hoàng thất Albert, Meghan Markle tiếp tục làm phổ biến người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 1.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 2.
Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 3.

Meghan Markle thường xuyên để tay lên bụng và lộ vòng 2 to bất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo làm tiếc lộ vòng 2 lớn và cô cũng liên tiếp ấp ôm bụng giống như đang mang thai. Vừa qua, trong cuộc gặp gỡ với các bộ đội, Hoàng tử Harry cũng hỏi một số mái nhà có con nhỏ bé rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ nhị sinh ra.

Với những tín hiệu kể trên đã khiến cho một phòng ban đại chúng tin rằng Meghan Markle đã "cố tình" lên tiếng cô đang mang thai khi nhỏ nhắn Archie được 6 tháng tuổi. Dù rằng vậy, một số ý kiến khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như ban sơ sau khi sinh con.

Chung, theo truyền thống của tôn thất, các thành viên nữ sẽ báo cáo tin mang thai chính thức khi họ đã qua 3 04 tuần đầu của thai kỳ. Và để có thể nhân thức chính xác việc Meghan Markle mang thai bầu lần 2 hay không, quần chúng chỉ có thể hy vọng trong thời gian sắp tới để nghe lên tiếng chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 4.

Meghan Markle cũng liên tiếp đặt tay lên bụng vào sớm khuya 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây - Ảnh 5.

Meghan thường xuyên duy trì thói quen sờ bụng bầu khi mang thai nhỏ Archie năm 2018.

Nguồn: Latin Times, Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dịch vụ bất động sản