Happy Valley Premier là điểm nhấn trong kế hoạch tăng nhanh thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống lạ mắt chỉ bỏ ra cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa đơn vị sự kiện trải nghiệm "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại tòa tháp, huyện 7, TP HCM. Dự án khá đặc biệt khi tổng thể vật phẩm đều là vi la trên không nhị tầng và đã hoàn thiện trước khi mở bán. song song là dự án cuối cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa giải trí.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung ứng giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu vật phẩm BĐS tại TP HCM hiện thời, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm giữ tỷ lệ rất nhỏ bé, đa số item được lồng ghép ở vài tầng trên cao của khu thông thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách vãn lai và thưởng thức nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, công ty đảm nhiệm phương thức kiến tạo phía bên trong công trình cho biết, Happy Valley Premier là dòng vật phẩm rất dị. Bình thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lợi nhuận, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng phải ưu tiên bậc nhất.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhị block nhà cũng có chiều cao không bằng nhau và được sắp xếp tại địa điểm có cảnh quan cuốn hút nhất với góc nhìn mở rộng ra dòng sông, công viên, khu vực chợ... Trên khuôn viên đất 4.200m2, nhà đầu tư dành tới 79% môi trường phát triển cảnh quan tiện thể ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tế bàn giao hoàn thành căn bản, nhà đầu tư đã thực hiện căn vi la mẫu sắp xếp tại tầng hai block 10 tầng để giúp khách hàng tưởng tượng, thưởng thức cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống gắn kết của mái ấm nhiều thế hệ, biệt thự có bí quyết sắp đặt môi trường và phía bên trong tinh tế với sự kết thông liền mạch giữa môi trường phổ biến - riêng nhưng cũng bảo đảm riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, phương án buôn bán "hoàn thiện trước, công bố sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực giác về môi trường sống tương lai. Đồng thời cảm nhận rõ nét tâm huyết của nhà quy hoạch thị trấn này trong việc kiến tạo môi trường sống tối đa thưởng thức cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký phù hợp tác cung ứng giảm giá tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Môi trường vi la mẫu cũng như những trải nghiệm thực tiễn tại Happy Valley Premier đã để lại phổ thông ấn tượng với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng dự án cho biết: "Đây là nơi mà bất cứ bạn nào cũng đều có thể hưởng thụ cuộc sống, từ con nhỏ, người lớn tuổi hay những người khiến các công tác áp lực cao. Bởi vì ở đây rất toàn diện, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các ưu thế nội tại dự án, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch đô thị.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ biến năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây trồng, mặt nước, các một thể ích cao cấp, hầu hết cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo quanh co trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm nổi bật cần thiết trong chuỗi item thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong quá trình hiện nay. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Tại sự kiện, chủ đầu tư bắt đầu ký kết ký hợp đồng phù hợp tác với các đối tác gồm: công ty phía bên trong SF Home, thiết bị bếp Ixina, tổ chức kinh doanh Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình giảm giá, hỗ trợ khách hàng về gói trang vũ trang nội thất, hoàn thành môi trường sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với hai ngân hàng là Vietcombank, UOB cung cấp khách hàng các gói vay vốn đầu tư với phổ biến chế độ lần đầu tiên ứng dụng dành riêng cho khách tìm Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa giải trí tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn ghi lại cột mốc quan trọng trong công đoạn sản xuất dòng item thứ tư - hướng tới những item cao cấp và thanh lịch nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Hướng đi này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây dựng nhà ở. Nhân tố đó yên cầu công ty phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán thiết kế vật phẩm, khiến cho thế nào để sản xuất những không gian sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của đồng đội vốn đã khiến cho nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được thị trường đón chờ là một trong những minh chứng cho chiến thắng trong phương hướng sàng lọc này của nhà đầu tư. Mới đây nhất là cả nhị công trình The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức tậu tốt từ hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng item của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Trước đây một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã mở bán thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục tuyến phố Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong hai tiếng mở bán, 80% sản phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người dùng đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn vài rất ít vật phẩm The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp tục kinh doanh. Cả nhì dự án này đều trở thành điển sinh ra công cho năng lực phát triển dự án của nhà đầu tư này về diện tích, phương thức kinh doanh lẫn định vị vật phẩm.

Nam Anh


Xem tại: dat xanh