Tòa căn hộ thứ 4 với tên gọi HR3 của Eco Green Saigon cao 28 tầng, trong đó thiết kế 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng bỏ ra cho khu shophouse, một tầng nhân thể ích và 25 tầng bỏ ra cho hơn 500 căn hộ cao cấp.

Tòa HR3 nằm tại địa điểm đắc địa của dự án, ngay giữa lòng nhì những nơi công cộng là nhà thờ thị trấn Hương Tràm (rộng 22ha) và trên hè phố nội khu Eco Green Central (rộng 3,5ha). Đa số các căn hộ tại đây chiếm hữu tầm view đẹp và có không gian thoáng rộng, gần gụi với thiên nhiên.

HR3 có kiến tạo 4 mặt với tạo hình như những cánh quạt đón gió lớn lao, vì thế, toàn bộ số đông căn hộ tại đây đều là căn góc hai mặt thoáng. Với diện tích linh hoạt từ 55 74m2, sắp xếp 2 phòng ngủ. Chủ đầu tư đánh giá, các căn hộ tại tòa HR3 sẽ là lựa lựa chọn thích hợp cho các cặp hiền thê chồng trẻ hoặc các mái nhà hai thế hệ.

Tòa căn hộ HR3 với vị trí đắc địa giữa lòng 2 công viên Hương Tràm và Eco Green Central Park

Dự án được bao bọc bởi công viên Hương Tràm và Eco Green Central Park.

Chủ đầu tư cho biết thêm, các căn hộ tại đây được doanh nghiệp kiến tạo tính toán kỹ lưỡng nhằm tiết kiệm hóa công năng, nên dù quy mô dùng không quá lớn nhưng vẫn rất thông thoáng. Khác biệt, hầu hết các phòng trong căn hộ đều có 4 đến 5 cửa sổ, đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên, đem không khí tươi đi khắp đầy đủ các phòng.

Trong khi các nguyên nguyên liệu xanh chuẩn Eco dùng cho tòa nhà, các căn hộ tại HR3 cũng được trang bị toàn diện các vũ trang phía bên trong thanh lịch như máy lạnh Daikin hoặc Samsung, trang bị bếp Teka, vũ trang vệ sinh Duravit, Hangrohe hoặc Grohe, khóa từ Samsung 3 tính năng, cầu thang máy Otis...

Biến thành cư dân tại HR3, ngoài việc chiếm hữu không gian sống xanh, khách hàng không cần phải đi xa mà vẫn có thể trải nghiệm hệ thống luôn tiện ích cao cấp ngay dưới chân tòa nhà. Các sân sport, bể bơi, phòng gym, yoga với chuỗi hệ thống máy tập đa dạng luôn sẵn sàng dịch vụ yêu cầu đoàn luyện sức khỏe của cư dân.

Eco Green Saigon sắp ra mắt tòa căn hộ giữa lòng công viên - 1Không gian phòng khách tại Eco Green Saigon có kiến tạo thông minh, trang bị phía bên trong cao cấp, ghi dấu ấn phong cách riêng của gia chủ.

Thêm tham gia đó, khu tiệc nướng ngoài trời BBQ, vườn hoa, sẽ là địa điểm để cả mái ấm có thể cùng nhau đoàn viên, thư giãn. Ngay trong nội khu công trình, các gia đình có thể cho con em theo học tại các môi trường giáo dục chất lượng tốt như trường măng non Nhật Bản, trường tiểu học Kim Đồng.

Nhà đầu tư cho nhân thức hiện tại tòa căn hộ này mở đầu kiếm được giữ chỗ và khác lạ đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% trị giá căn hộ đã có thể ký ngay phù hợp đồng trao đổi.

Sau gần 2 năm công bố dự án, hơn 90% các căn hộ thuộc 3 tòa HR1, HR2 và M2 của Eco Green Saigon đã được trao tới tay đối tượng mua hàng.

Eco Green Saigon sắp ra mắt tòa căn hộ giữa lòng công viên - 2Khu vực chợ xanh nội khu Eco Green Central Park 3.5ha.

Nhà đầu tư cho biết sẽ tiếp diễn cố gắng để khẳng định giá trị và nhãn hàng Eco Green Saigon với đối tượng mua hàng. "Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt căn hộ có quy mô vừa và bé nhỏ như bây giờ, sự ra mắt của tòa căn hộ HR3 sẽ là sự chọn hợp lý cho các mái ấm trẻ cũng như các chủ đầu tư sành sỏi", vị thây mặt nói.

Thúy An


Đọc thêm: gia dat saigon