Để đạt giải thưởng, FPT Telecom phải chứng minh các tiêu chuẩn vận hành, các chứng chỉ ngành nghề, hàng ngũ chuyên gia trình độ cao và phục vụ chăm sóc đối tượng mua hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

"Không chỉ cung ứng dịch vụ trung tâm dữ liệu trên nền tảng công nghệ tân tiến, chúng tôi xây đắp một hệ sinh thái hoàn chỉnh với nhiều phục vụ đa dạng nhằm tối ưu chi tiêu, ngày càng tăng giá trị cho khách hàng", ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Kinh doanh phía Nam FPT Telecom International cho biết.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, đội ngũ chuyên gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, lực lượng chuyên gia, phục vụ chăm bẵm đối tượng mua hàng.

Trọng tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi hàng ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao, đạt đạt yêu cầu quốc tế như CISCO, Microsoft, Dell, Oracle. Công ty không hoàn thành cải thiện thưởng thức khách hàng với một chuỗi hệ thống quản trị tự động linh hoạt và có khả năng mở rộng.

"Giải thưởng Frost & Sullivan là động lực cho chúng tôi tiếp diễn nỗ lực cung cấp cho khách hàng biện pháp mới, đoàn kết cả kiến tạo và năng lực hàng đầu", ông Đoàn Đăng Khoa nói thêm.

Tại thị trường vn, FPT Telecom là một trong những tổ chức kinh doanh viễn thông tiên phong trong ngành trung tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây. Các phục vụ mà FPT Telecom cung cấp hỗ trợ công ty, công ty trong giai đoạn chuyển đổi về hạ tầng, ứng dụng, điều hành, an toàn tin tức.

Duyệt nhóm nhân lực tại các chi nhánh FPT Telecom và khí cụ bán hàng tự động, đơn vị mang dịch vụ trọng tâm dữ liệu tới hàng nghìn đối tượng mua hàng lớn trong và ngoài nước với đủ các ngành nghề như nguồn vốn, thương mại điện tử, đơn vị.

FPT Telecom có 2 trọng tâm dữ liệu (data center) diện tích lớn, tuân hành trọn vẹn các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt trong quản lý, điều hành tại Thủ đô và TP HCM. Đầu năm 2020, FPT Telecom dự định khai trương thêm 2 trọng điểm dữ liệu mới tại Thủ đô và TP HCM với khả năng cung ứng hạ tầng trong công đoạn đầu là 1.250 rack tại Thủ đô và 1.000 rack tại TP HCM. 

"Việc đưa tham gia điều hành 2 data center mới lần này, FPT Telecom sẽ biến thành nhà cung ứng phục vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất tại vietnam năm 2020", ông Đoàn Đăng Khoa chia sớt. 

Hệ thống trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp dùng công nghiệp DRUPS, phát hành ở các data center trên thế giới, không dùng ắc quy, góp phần bảo vệ không gian. Các giải pháp xây đắp năng lượng mặt trời xanh cũng được công ty ứng dụng để bảo kê không gian và giảm việc dùng các nguồn tài nguyên chẳng thể tái hiện.

Với năng lực của nhà cung cấp hàng đầu vn và kinh nghiệm triển khai các dự án cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn cho các doanh nghiệp lớn, ông Khoa cho nhân thức FPT Telecom có kỹ năng phục vụ yêu cầu cao của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao.

Trọng tâm dữ liệu của FPT Telecom xây đắp bởi hàng ngũ hơn 100 kỹ sư công nghiệp có trình độ cao.

"Các dự án về điều hành và giám sát trọng tâm dữ liệu hiệu quả, liên hiệp với việc ứng dụng các tiêu chuẩn theo các chứng chỉ ngành nghề đã giúp FPT Telecom củng cố vị thế tại vn. FPT dồn vào một chỗ tham gia việc cung cấp bộ giải pháp và dịch vụ toàn vẹn với các mô hình khai triển linh hoạt thuyết phục những đối tượng mua hàng lớn và đạt được mức tăng trưởng đáng kể", ông Nishchal Khorana, Giám đốc-ICT, Frost & Sullivan nói. 

Frost & Sullivan là giải thưởng hàng năm nhằm suy tôn các tổ chức kinh doanh có thành quả lý tưởng và đạt hiệu suất cao tại hoạt động mua bán khu vực và toàn cầu dựa trên các chỉ số như: vững mạnh doanh thu; thị phần trong từng lĩnh vực chi tiết và vững mạnh phân khúc; năng lực lãnh đạo; tính đa dạng của các vật phẩm và biện pháp; chiến lược kinh doanh và thị trường. Kết quả giải thưởng xác định dựa trên các phân tích sâu về chuyên môn bởi các chuyên gia phân tích của Frost & Sullivan.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản