Nhà đầu tư ưu đãi đối tượng mua hàng thời cơ trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà xã vườn, nhà phố thương mại và căn hộ thông thường cư nằm trên phố ĐH 619 và các con phố ĐT 749, bí quyết trọng điểm hành chính thị phố Bến Cát 4km. Dự án được bao quanh bởi 13 khu công nghệ lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và đoàn kết trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như hệ thống liên lạc xuyên suốt đến các thành phố lớn như TP HCM, thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), đô thị Biên Hòa (Đồng Nai) hay đô thị Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn lôi cuốn sự lưu ý khi gần đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có thông tin sẵn sàng khai triển. Trong khi đó, khu vực này còn có sẵn các một thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trung tâm hội nghị trưng bày vật phẩm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, hệ thống chợ nhanh, cửa hàng điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ phát triển mau lẹ. 

Vừa xác nhận đặt cọc nhì sản phẩm đất nền tại The Eden City cách thức đây vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không chần chừ khi lựa chọn đầu cơ tham gia công trình này. Theo chị, địa điểm bí quyết trung tâm thị thị trấn Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá niêm yết công trình thấp hơn so với mặt bằng phổ biến của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có nhiều ưu điểm như nằm trên hành lang phát hành kinh tế, thị trấn Bến Cát - Bàu Bàng, gần nhiều khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Quốc tế Việt Đức đang chuẩn bị đi vào hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh toàn bộ công trình The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (đô thị Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi dự án đã có pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh và giá bán thuộc loại hấp dẫn tại hoạt động mua bán Bình Dương. 

Tìm đất nền The Eden City vào thời điểm này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại công trình và kiếm được ngay 1.000 USD. Anh Thái san sẻ, Bàu Bàng và Bến Cát là hai khu vực đang phát hành trẻ trung nhất tại Bình Dương, nhất là về kĩ nghệ và thương nghiệp - dịch vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu công nghiệp đã và đang sản xuất, sắp tới các nhà máy tại đây sẽ hấp dẫn hàng chục ngàn công tích, kỹ sư, chuyên gia đến làm việc kéo theo ý định nhà ở tăng lên. 

Chủ đầu tư, Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Cao su Tài Lộc công bố công trình khu đô thị The Eden City với giá tiền trong khoảng 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ thanh toán kéo dài đến 9 04 tuần. Sau hơn hai tuần mở bán, doanh nghiệp cho có gần 300 item đất nền đã được đối tượng mua hàng chứng nhận giữ chỗ. Ngoài đội ngũ công sức người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, một phần trong số này là nhà đầu tư tới từ TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường BĐS Bình Dương cho thấy những dấu hiệu tích cực, mặt bằng giá đất mở màn nhích dần lên. Tại thị phường Dĩ An, các dự án đất nền ngay trọng tâm tăng gấp đôi so với thời điểm cùng kỳ năm rồi. Các công trình căn hộ mới tung ra hoạt động mua bán cũng có giá sàn thấp nhất từ 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị phố Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất làng nhàng đang giao dịch cũng tăng trung bình 30% so với cách đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến tuyến phố ở khu trọng điểm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên yếu tố hạ tầng phát hành, tốc độ thị trấn hóa cao còn do địa phương hấp dẫn mạnh mẽ dòng vốn đầu cơ của các đơn vị FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn người tình là công lao nhập cư, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng khan hãn hữu, các đơn vị bất động sản rất khó khiến được những dư án giá rẻ, đa phần đều dồn vào một chỗ ở những khu vực thị trường BĐS mới khởi đầu phát hành như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng nhanh chóng cháy hàng", thây mặt chủ đầu tư công trình  nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha