Nhà đầu tư khuyến mãi đối tượng mua hàng thời cơ trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phường vườn, nhà phố thương mại và căn hộ bình thường cư nằm trên đường ĐH 619 và tuyến phố ĐT 749, bí quyết trọng điểm hành chính thị thị trấn Bến Cát 4km. Công trình được bao quanh bởi 13 khu công nghiệp lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và liên kết trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như chuỗi hệ thống giao thông xuyên suốt tới các đô thị lớn như TP HCM, đô thị Thủ Dầu Một (Bình Dương), đô thị Biên Hòa (Đồng Nai) hay đô thị Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thu hút sự xem xét khi cách đây không lâu tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có thông tin chuẩn bị khai triển. Hình như đó, khu vực này còn có sẵn các một thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trung tâm hội nghị trưng bày vật phẩm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, chuỗi hệ thống chợ nhanh, siêu thị điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ tạo ra nhanh lẹ. 

Vừa xác thực đặt cọc hai item đất nền tại The Eden City cách thức đây một vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không đắn đo khi lựa chọn đầu cơ vào dự án này. Theo chị, địa điểm phương pháp trung tâm thị xã Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá sàn dự án thấp hơn so với mặt bằng bình thường của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có nhiều ưu thế như nằm trên hành lang phát triển kinh tế, thị trấn Bến Cát - Bàu Bàng, gần phổ thông khu kĩ nghệ lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Quốc tế Việt Đức đang sẵn sàng đi tham gia hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho nhân thức anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi dự án đã có pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh và chi phí thuộc loại hấp dẫn tại hoạt động mua bán Bình Dương. 

Tậu đất nền The Eden City vào thời điểm này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại dự án và kiếm được ngay 1.000 đô la. Anh Thái chia sẻ, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang phát hành năng động nhất tại Bình Dương, nhất là về công nghiệp và thương mại - phục vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu công nghiệp đã và đang sản xuất, sắp đến các nhà máy tại đây sẽ hấp dẫn hàng chục ngàn công lao, kỹ sư, chuyên gia đến khiến việc kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. 

Chủ đầu tư, Công ti cũ kĩ phần Cao su Tài Lộc lên tiếng dự án khu thành phố The Eden City với giá thành trong khoảng 540 triệu đồng một nền, tiến độ trả tiền kéo dài đến 9 tháng. Sau hơn hai tuần công bố, đơn vị cho có gần 300 item đất nền đã được khách hàng đạt yêu cầu giữ chỗ. Ngoài nhóm lao động người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, một phần trong số này là chủ đầu tư tới trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Trong khoảng đầu năm 2019 đến nay, thị trường BĐS Bình Dương cho thấy những tín hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất khởi đầu nhích dần lên. Tại thị phố Dĩ An, các công trình đất nền ngay trọng điểm tăng gấp đôi so với thời gian cùng kỳ năm ngoái. Các dự án căn hộ mới bán ra thị trường cũng có giá bán thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị phường Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất nhàng nhàng đang thương lượng cũng tăng trung bình 30% so với cách đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến các con phố ở khu trung tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên nhân tố cơ sở phát hành, vận tốc đô thị hóa cao còn do địa phương thú vị mạnh mẽ dòng vốn đầu tư của các công ty FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn nửa kia là công lao nhập cư, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, các công ty BĐS rất khó khăn khiến được những dư án giá rẻ, đa phần đều dồn vào một chỗ ở những khu vực hoạt động mua bán bất động sản mới mở đầu sản xuất như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng hối hả cháy hàng", đại diện chủ đầu tư dự án  nói. 

Thành Dương 


Xem tại: bat dong san