Sau khi đạt giải gạo ngon nhất quả đât hồi tuần trước, gạo ST25 của DNTN Hồ Quang Trí đã hối hả HOT trên thị trường trong nước. Phổ biến người săn sắm mua mặt hàng này để ăn uống cũng như dùng nhiều lần hơn.

Tin tức từ DNTN Hồ Quang quẻ Trí của kỹ sư Hồ Quang Cua (nơi chế biến và cung ứng gạo ST25 tại Sóc Trăng), cho biết công ty này hiện chỉ cung ứng gạo ST25 cho thị trường TP HCM chuẩn y hai manh mối tổ chức kinh doanh Phương Nam và đại lý Minh Quân với số lượng tương đối do nguồn cung không đủ cung cấp cho hoạt động mua bán.

 Gạo ST25 ngon nhất thế giới liên tục cháy hàng tại TP HCM - Ảnh 1.

Gạo ST25 bán tại siêu thị 453/86 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM

Ông Phan Thanh Hiếu, Giám đốc Công ti CP thực phẩm Phương Nam, cho biết đã tiêu thụ gạo ST25 trong khoảng tháng 6 năm nay, mỗi tháng tiêu thụ trong khoảng 1-2 tấn tại hoạt động mua bán TP HCM. Tuy nhiên, chỉ một tuần qua, mặt hàng gạo ST25 có mức tiêu thụ tăng bỗng nhiên biến, lên tới 5 tấn. Hiện tổ chức kinh doanh chỉ còn khoảng 3 tấn gạo ST25 để cung ứng cho gần 20 đại lý trong chuỗi hệ thống bán lẻ tại TP HCM. Khách có nhu cầu sử dụng gạo ST25 có thể liên hệ tại siêu thị số 453/86 Lê Văn Sỹ, huyện 3, TP HCM).

Gần giống, ộng Lê Minh Quân, chủ khu chợ Miquafood (số 12 Rạch Bùng Binh, huyện 3), cho nhân thức khu chợ chuyên cung cấp các loại gạo của kỹ sư Hồ Quang đãng Cua. Trong đó, gạo ST25 tiêu thụ rất mạnh trong khoảng 1 tuần qua. Hiện siêu thị vừa nhập về 2 tấn gạo ST25 để bán lẻ ra thị trường.

Cả nhì nhà bán từng cái trên đều khẳng định dù ý định dùng gạo ST25 tăng lên nhưng họ vẫn không tăng giá sàn. Hiện giá niêm yết loại gạo này vẫn giữ bất biến 27.000 đồng/kg.

Tại Phiên chợ xanh tử tế TP HCM diễn ra sáng 23-11 tại 135A Pasteur, xã 6, quận 3, đông đảo người tiêu xài tập trung tại quầy bán gạo ST24, ST25. Theo quan sát của phóng viên, chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng trăm kg gạo ST25 đã được tung ra.

Theo DNTN Hồ Quang đãng Trí, gạo ST25 hiện vẫn dùng chung với loại bao so bì của gạo ST24 (đơn vị này dán số 25 chồng lên số 24). Bao phủ suy bì mới cho gạo ST25 đang được công ty đặt làm cho và sẽ được sử dụng trong một số ngày đến.

Người tiêu xài tìm gạo ST25 tại phiên chợ xanh đàng hoàng tại TP HCM sáng 23-11

Theo Nguyễn Hải

Người công lao


Tham khảo thêm: mua nha