Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ti BĐS Đảo Vàng (GIS) cho biết công ty chọn Happy Land S là công ty đối tác bởi công ti có uy tín lâu năm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng. GIS kỳ vọng những trải nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem đến cho đối tượng mua hàng rộng rãi lợi quyền và trải nghiệm khác lạ tại công trình nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và phát triển.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Công trình Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ ngơi phức tạp, nhà phố thương mại với diện tích đa dạng 116-614m2. Theo nhà đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trọng tâm; nằm trên mặt tiền tuyến phố Tuyến Giảm thiểu huyết mạch dài 32m tiếp liền phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và bến xe quốc tế.

"Địa điểm chiếm hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm sinh ra sẽ tạo nên thế phong thủy mang lại thịnh vượng, thành đạt, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện nhà đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc đa dạng năm liên tiếp lọt vào danh sách những điểm tới hàng đầu châu Á làm cho BĐS khu vực được lợi lợi, thú vị giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tin báo Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn bé bỏng và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quành năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát triển ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ ngơi tại công trình.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc hấp dẫn phổ biến công trình bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý minh bạch không đa dạng, Royal Streamy Villas là công trình 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và công ty Trả lời Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có phổ biến nhân thể ích phong cách sẽ đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi của mọi thị phần đối tượng mua hàng ở đa dạng lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền nhận định.

Minh Chi


Xem nhiều hơn: gia nha dat