Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Tổ chức kinh doanh Bất động sản Đảo Quà (GIS) cho nhân thức tổ chức chọn Happy Land S là công ty đối tác bởi công ty có uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi. GIS hy vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ mang đến cho khách hàng phổ quát lợi quyền và thưởng thức khác lạ tại công trình nghỉ ngơi Royal Streamy Villas do GIS đầu cơ và phát triển.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn vi la nghỉ dưỡng phức hợp, shophouse với quy mô nhiều chủng loại 116-614m2. Theo chủ đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền các con phố Tuyến Giảm thiểu mạch máu dài 32m nối tiếp phía Bắc với phía Nam; gần sân bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và tiệm tạm hóa quốc tế.

"Vị trí chiếm hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm hình thành sẽ tạo nên thế phong thủy mang lại thịnh trị, đạt được mục tiêu, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", đại diện chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ biến năm liên tục lọt tham gia danh sách những điểm đến hàng đầu châu Á làm cho BĐS khu vực được hưởng lợi, thú vị giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tin báo Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn bé nhỏ và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh co năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng phát hành ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu vi la nghỉ dưỡng tại công trình.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho nhân thức: "Thời điểm qua Phú Quốc thú vị phổ quát dự án bất động sản phân khúc nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những công trình có pháp lý sáng tỏ không phổ thông, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và cơ quan Giải đáp Đầu tư Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có đa dạng một thể ích đẳng cấp sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của mọi thị phần đối tượng mua hàng ở phổ biến lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền nhận định.

Minh Chi


Xem thêm: dat xanh