Sáng 21/11, vài lái xe Go-Viet cho nhân thức, không thể nhắn tin có chứa từ Hoàng Sa khi chat với một đối tượng mua hàng để hẹn điểm đón.

Thành viên của một diễn đài xe công nghiệp đã thí nghiệm lại bằng phương pháp thi hành nhị chuyến xe trong khoảng Trường Sa tới Hoàng Sa thì cũng gặp mặt nhân tố gần giống. Dường như đó, gõ tham gia đoạn chat các tên tuyến đường khác vẫn thì tầm thường.

Để địa chỉ được với nhau đến những địa chỉ trên các con đường này, người mua phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc nhận được sự thân mật lớn của dư luận, khác biệt là giới công nghệ.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không nhận các trong khoảng Hoàng Sa, Trường Sa tham gia sáng 21/11

Trao đổi với PV vào tối 21/11, đại diện Go-Viet xác thực, Go-Viet ghi kiếm được lỗi này trong khoảng sáng nay và trong chiều nay đã khắc phục chấm dứt.

Chi tiết, thây mặt Go-Viet cho hay, trong sạch nay, doanh nghiệp này bắt đầu nâng cấp app theo chu kỳ.

"Trong quá trình này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên đường được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa tài xế và đối tượng mua hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên các con phố Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn đa dạng tên trục đường khác cũng chạm mặt phải lỗi tương tự", thây mặt Go-Viet thông tin và nghĩ rằng, sự cố này chỉ xảy ra trên diện tí hon với một vài thiết đặt khăng khăng từ thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến việc định vị hay đặt chuyến của khách hàng.

Vị này cho nhân thức thêm, tới thời gian hiện nay, đối tượng mua hàng đã có thể nhắn tên con đường thông thường ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một Áp dụng gọi xe kĩ nghệ với các công dụng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với công dụng chính là gọi xe, giao hàng, giao quà bánh và tích hợp công dụng trả tiền trực tuyến.

Go-Viet được công ti GO-JEK đầu cơ và hậu thuẫn. Công ti này có 8 năm kinh nghiệm trong ngành nghề gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san