Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang đến xúc cảm đặc biệt cho chủ sở hữu và ảnh hưởng tới đời sống ý thức. Một góc nhìn phóng khoáng, phổ thông hướng ra thiên nhiên hay dại dương sẽ mang lại cảm giác thanh thản cho gia chủ. Trái lại giả dụ căn hộ bao quanh bởi rộng rãi tòa nhà hay tầm nhìn bị che mệnh chung sẽ làm cho không gian sống trở thành bí bách chật hẹp.

Những không gian nhiều cùng góc nhìn thoáng đạt cũng sẽ là nơi mà chủ sở hữu luôn hy vọng quay về sau rộng rãi giờ khiến cho việc găng sức ép. Tại các đô thị lớn, dân cư còn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, quá chuyên chở do hiệu ứng thành phố. Căn hộ có tầm nhìn thoáng đạt, phổ quát sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn tràn đầy luồng khí trong sạch, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các dự án có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý khách hàng, nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần Đầu cơ Xây đắp Đông Dương Nha Trang chọn vị trí bên biển khiến cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thị trấn biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Dân cư dự án có thể thu giãn vừa đủ cảnh quan của thị trấn. 

Công trình nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với vài bước chân, dân cư có thể xuống biển, 7 phút đến Công viên Núi, 15 phút chuyển dịch tới Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới trường bay Cam Nhãi con. 

Thiết kế công trình mang phong cách tiến bộ, thanh lịch và lịch lãm. Chủ đầu tư sử dụng nội cấp cao cấp đến trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi một thể ích rất dị và phong cách như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp dân cư có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được yếu tố đó, các căn hộ sở hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn bé bỏng xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường độc đáo. "Chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ trở thành một biểu trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ sở hữu địa điểm đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là lựa chọn cho người nào đang tìm kiếm công trình cách xa trung tâm nhưng vẫn hoàn toản yếu tố cao cấp", đại diện nhà đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, góc nhìn cũng được coi là nhân tố định giá bên cạnh địa điểm hay luôn thể ích. Mỗi căn hộ sở hữu vị trí đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có giá trị cao nhất trong công trình. 

Thành Dương 


Xem thêm: bds