Các sự kiện của Đất Xanh Miền Trung trong khoảng lâu đã là nơi tập trung những ca sỹ hàng đầu vn: Lam Trường, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình… Mỗi sự kiện âm nhạc "made in Đất Xanh Miền Trung" đều để lại những tuyệt vời tốt đẹp bỏ ra cho người theo dõi về chất lượng nghệ thuật cũng như sự nhiều năm kinh nghiệm trong từng chi tiết gầy nhất.

Tham gia đầu 04 tuần 11 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục mang đến thị trấn biển Đà Nẵng nhị giọng ca đầy nội lực. Trước tiên phải kể đến Uyên Linh – vô địch vietnam idol 2010. Năm nay là năm khác biệt ý nghĩa bỏ ra cho Uyên Linh, bởi 2019 khắc ghi 10 năm cô chính thức bước chân tham gia chặng trục đường ca hát. Ngày 9.11 tới đây, Uyên Linh sẽ đơn vị liveshow "Ko phải đột nhiên" bình thường với giọng ca nam Lân Nhã.

Cả Uyên Linh và Lân Nhã đều đã hơn một lần biến thành khách mời khác lạ trong các show ca nhạc của Đất Xanh Miền Trung bởi họ đều sở hữu giọng ca rất đẹp và có cuộc sống đời tư khá "trầm lắng". Trầm lắng bởi cả hai ca sỹ đều chuyên tâm tham gia hoạt động nghệ thuật, để tạo ra những item chất lượng chứ không màng đến việc xây dựng tiếng tăm tại show biz Việt và cũng hoàn toàn miễn nhiễm với các scandal. Khác biệt, với Uyên Linh, cô vinh diệu nhận được giải thưởng "Album của năm" dành cho item Potrait. Không chỉ là một giải thưởng, đây là sự kiện được giới chuyên môn bình chọn là bước chuyển mình của ca sỹ sinh năm 1988 từ dòng nhạc Ballad sang blue jazz và R&B.

Ca sỹ thứ nhì sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc sắp đến của Đất Xanh Miền Trung là ông hoàng nhạc đỏ Đăng Dương. Từ lâu NSƯT Đăng Dương được nhân thức tới là một trong bộ ba ca sỹ chuyên hát nhạc Phương pháp Mạng cùng với Trọng Tấn và Việt Hoàn. Nhắc tới anh, những người tình nhạc đỏ sẽ không thể quên những ca khúc vượt thời điểm như: Hà Nội, niềm tin và chờ đợi , Nhạc điệu Tổ quốc, Người đội viên ấy, Người Hà Nội...

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Giọng tenor đầy nội lực – NSƯT Đăng Dương

Lần này anh sẽ gửi đến nửa kia âm nhạc những bài hát cổ truyền tới từ đất nước hình chiếc Ủng Italia: Mặt trời của tôi (O sole Mio) hay Đi về Suriento (Torna a Suriento). Đặc biệt bài hát Mặt trời của tôi có ý nghĩa khôn xiết hoành tráng với Đăng Dương, bởi đây chính là ca khúc được chọn lựa khiến cho chủ đề của liveshow cùng tên kỷ niệm chặng tuyến đường 20 năm ca hát của anh được đơn vị tại rạp hát lớn Thủ đô. Những một nửa dòng nhạc truyền thống tại Đà Nẵng sẽ có thời cơ thưởng thức chất giọng tenor, cao nhòng và hào sảng của chàng ca sỹ tới từ Hải Dương trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung.

San sớt về sự kiện âm nhạc lần này, ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám đốc công ty cũ kĩ phần Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức: "Với mực tiêu biến thành một nhà phát triển BĐS hạng sang, chúng tôi luôn ước muốn đem lại những "Fashion home" cho Khách hàng. Mỗi căn nhà được Đất Xanh Miền Trung xây đắp sẽ mang đậm tính "thời trang", đặc biệt hoàn toàn với những vật phẩm trên thi trường, đặc biệt là ở các yếu tố: Ánh sáng, nguyên liệu xây đắp và cảnh quan. Giá trị của những căn nhà này, không chỉ nằm ở công năng sử dụng mà cần thiết hơn là những xúc cảm khó phai của Khách hàng khi được hưởng thụ. Chính xúc cảm cũng chính là động lực thôi thúc chúng tôi thi hành các chương trình nghệ thuật với ước muốn có thể khiến cho lay động trái tim của từng người theo dõi".

Hai giọng ca đẹp sẽ đứng trên sân khấu của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Một trong những tuyệt bút kiến trúc sắp được Đất Xanh Miền Trung công bố

Năm 2019, Đất Xanh Miền Trung lần thứ 2 có tên trong danh sách 1.000 tổ chức nộp thuế doanh thu doanh nghiệp lớn nhất vietnam. Lũy kế 9 bốn tuần đầu năm 2019 đạt 506 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, đạt tỷ trọng tăng trưởng hơn 270% so với cùng kỳ năm 2018. Công ti đã phát triển hàng loạt công trình BĐS cao cấp tại các thức giấc: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên ổn, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Được biết, trong năm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ công bố một công trình phong cách quốc tế ven sông Cổ Cò, ở đó quy tụ tinh hoa kiến trúc của năm nền văn hóa nhân loại. Đây sẽ là item phục vụ được cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng trong điều kiện những villa ven biển có hoàn toản pháp lý đang càng ngày càng trở nên khan thảng hoặc.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat