Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo trị giá phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các chủ đầu tư có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn bức tranh toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái BĐS giá trị phổ biến tỷ đô la Mỹ do Tổ chức Sun Group tăng nhanh đầu tư. Phổ biến vụ mua bán đầu tư đã ký kết thành công ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu BĐS Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể BĐS Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái bất động sản ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung ứng cho nhà đầu tư phổ quát lựa chọn, từ sắm sản phẩm theo loại hình phù hợp nhu cầu buôn bán, cho đến đầu tư các vật phẩm với rộng rãi lĩnh vực buôn bán khác nhau trong cùng một quần thể du lịch phân thành hệ sinh thái nhỏ của bản thân mình.

Theo đó, các chủ đầu tư có mục tiêu buôn bán, hưởng lợi trong lĩnh vực nghỉ ngơi có thể hướng tới item villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Phu Quoc Resort hay các dòng vi la Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những chủ đầu tư muốn buôn bán phục vụ, nơi nghỉ ngơi dịch vụ ngao du lại nhìn thấy tiềm năng của khu Boutique Shophouse Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những người nào đang muốn đầu cơ nhà phường, vừa ở trong không gian sinh thái, cơ sở luôn thể ích đồng bộ, vừa kinh doanh sắm sửa có thể lựa chọn Sun Grand City New An Thoi - khu thị trấn đảo đầu tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, chủ đầu tư đến từ quận 1, TP HCM cho nhân thức đã chiếm hữu một căn villa Premier Village Cu li Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang kiếm được lãi hàng 04 tuần.

"Tôi có ý định đầu tư tiếp, lần này muốn làm một khách sạn hạng vừa để tự buôn bán, nên thấy shophouse Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh san sớt.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức chụp toàn bộ về hệ sinh thái BĐS Nam Phú Quốc được trưng bày đến các chủ đầu tư.

Giỏ hàng của BĐS Nam Phú Quốc khá đa dạng về loại hình, song số lượng ít, có thiết kế khác biệt, nằm ở những vị trí đắt địa. ví dụ, dự án khu nghỉ ngơi siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm tận cùng Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và nhà phố thương mại nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

"Việc nhà đầu tư tạo nên cả một quần thể diện tích với chuỗi công trình trong khoảng nơi nghỉ ngơi, trên hè phố tiêu khiển Sun World, cho đến nhà thị trấn, shophouse tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, khách hàng tới trong khoảng thị xã Đống Đa, Hà Nội nói.

Tiềm năng khai thác kinh doanh

Triển vọng đầu tư BĐS Nam Phú Quốc bắt đầu trong khoảng số lượng khách tham quan tới đảo Ngọc liên tục phát triển. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng 5 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách du lịch, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự báo tiếp tục đẩy mạnh khi du lịch Phú Quốc khởi đầu bước tham gia mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời gian thị xã đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều ân hận lớn đổ về đầu cơ.

Những con số vững mạnh của du lịch Phú Quốc thời gian cách đây không lâu có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhìn thấy rõ khi số ngày khách đến nghỉ dưỡng ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức nhàng nhàng của cả Phú Quốc.

Theo dò la của Sun Group, số ngày lưu trú nhàng nhàng của khách nghỉ ở khu nghỉ ngơi Premier Village Phu Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Con số này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Dường như đó, theo Sở Ngao du Kiên Giang, thời điểm lưu trú bình quân của khách tham quan ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 càng ngày càng khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các chủ đầu tư mày mò về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Lý do Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã hình thành hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại. Ngoài ra nghỉ ngơi tại những resort cao cấp, du khách có thể thăm quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., thu giãn cảm giác lạc vào xứ sở hoang sơ, thần tiên, lặn biển ngắm nhân loại san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự định tiệm tạm hóa nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park kết thúc sẽ hấp dẫn thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng kinh doanh dịch vụ ở Nam đảo còn biểu thị ở số lượng cơ sở vật chất phục vụ, bán buôn của Phú Quốc còn ít so với các điểm du lịch nổi tiếng ngay trong khu vực. Tổng hợp trên Tripadvisor - website du lịch bậc nhất nhân loại, do chủ đầu tư thực hiện cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, khi mà Phú Quốc chỉ chưa đến 400 cơ sở. Phú Quốc có chưa đến 30 điểm buôn bán, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu tư vào phục vụ du lịch ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự chọn lựa của các nhà buôn nhân thức nhìn xa trông rộng", đại diện Sun Group chia sớt.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dat xanh