Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo giá trị phồn vinh" diễn ra tại Thủ đô và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các chủ đầu tư có cơ hội mày mò kỹ hơn bức tranh toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái bất động sản giá trị nhiều tỷ USD do Tổ chức Sun Group tăng mạnh đầu cơ. Phổ thông thương vụ đầu tư đã ký kết thắng lợi ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trưng bày bất động sản Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể bất động sản Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái BĐS ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung ứng cho chủ đầu tư phổ quát lựa chọn, từ mua sản phẩm theo loại hình thích hợp yêu cầu kinh doanh, cho tới đầu cơ các vật phẩm với rộng rãi ngành nghề kinh doanh không giống nhau trong cùng một quần thể du lịch chia thành hệ sinh thái nhỏ bé của bản thân.

Theo đó, các nhà đầu tư có tiêu chí kinh doanh, hưởng lợi trong lĩnh vực nghỉ dưỡng có thể hướng đến item villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Cu li Quoc Resort hay các dòng vi la Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những nhà đầu tư muốn buôn bán phục vụ, nơi nghỉ ngơi dịch vụ ngao du lại nhìn thấy tiềm năng của khu Boutique Nhà phố thương mại Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những ai đang muốn đầu tư nhà phố, vừa ở trong môi trường sinh thái, hạ tầng một thể ích đồng bộ, vừa kinh doanh bán buôn có thể lựa chọn Sun Grand City New An Thoi - khu thị trấn đảo đầu tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, chủ đầu tư tới trong khoảng quận 1, TP HCM cho biết đã chiếm hữu một căn villa Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang kiếm được lợi nhuận hàng tháng.

"Tôi có yêu cầu đầu tư tiếp, lần này muốn khiến cho một nơi nghỉ ngơi hạng vừa để tự buôn bán, nên thấy shophouse Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh san sớt.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức chụp toàn bộ về hệ sinh thái BĐS Nam Phú Quốc được trình bày đến các nhà đầu tư.

Giỏ hàng của BĐS Nam Phú Quốc khá nhiều chủng loại về loại hình, song số lượng ít, có kiến tạo khác biệt, nằm ở những địa điểm đắt địa. Chẳng hạn, công trình khu nghỉ dưỡng siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm tận cùng Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và shophouse nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh.

"Việc nhà đầu tư tạo nên cả một quần thể diện tích với chuỗi dự án trong khoảng nơi nghỉ ngơi, trạm xe buyt giải trí Sun World, cho đến nhà phường, shophouse tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, đối tượng mua hàng đến từ thị xã Đống Đa, Thủ đô nói.

Tiềm năng khai thác buôn bán

Triển vọng đầu tư BĐS Nam Phú Quốc mở đầu trong khoảng số lượng khách tham quan đến đảo Ngọc liên tiếp vững mạnh. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, 10 tháng 5 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách vãn lai, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự đoán tiếp diễn đẩy mạnh khi du lịch Phú Quốc bắt đầu bước vào mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời gian thị xã đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều hối lớn đổ về đầu tư.

Những con số lớn mạnh của ngao du Phú Quốc thời gian vừa mới đây có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhận ra rõ khi số ngày khách đến nghỉ dưỡng ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức làng nhàng của cả Phú Quốc.

Theo khảo sát của Sun Group, số ngày tạm trú nhàng nhàng của khách nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Premier Village Cu li Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Báo cáo này ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Ngoài ra đó, theo Sở Ngao du Kiên Giang, thời điểm tạm cư bình quân của khách vãn lai ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 ngày một khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các chủ đầu tư khám phá về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Nguyên nhân Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã xuất hiện chuỗi hệ thống phục vụ nhiều chủng loại. Ngoài ra nghỉ ngơi tại những resort cao cấp, du khách có thể thăm quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., tận hưởng cảm giác lạc tham gia xứ sở hoang vu, thần tiên, lặn biển ngắm thế giới san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự kiến ở dọc đường nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park hoàn thành sẽ lôi cuốn thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng kinh doanh dịch vụ ở Nam đảo còn biểu lộ ở số lượng hạ tầng phục vụ, mua sắm của Phú Quốc còn ít so với các điểm du lịch nổi tiếng ngay trong khu vực. Tổng hợp trên Tripadvisor - website du lịch bậc nhất thế giới, do chủ đầu tư chấp hành cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, khi mà Phú Quốc chỉ chưa tới 400 cơ sở. Phú Quốc có chưa đến 30 điểm buôn bán, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở vật chất. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu tư tham gia dịch vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự lựa chọn của các thương nhân biết nhìn xa trông rộng", đại diện Sun Group chia sẻ.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất