The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Công ty Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp, phục vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những tiện ích trọng điểm của khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư cho nhân thức, việc xây đắp khu kinh tế đêm chắc chắn khả năng triển khai mọi cam kết với khách hàng doanh nghiệp và góp phần gia tăng trị giá cho khu đô thị, thiết kế cảnh quan cho đô thị, lôi cuốn ngao du và thúc đẩy sản xuất kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương nghiệp, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Dự án lấy cảm hứng trong khoảng những khu kinh tế đêm nổi tiếng của thế giới. Chủ đầu tư chờ đợi The Regina Khánh Ngọc sẽ biến thành địa điểm vui chơi tiêu khiển đêm mới lạ, lôi cuốn tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi, thư giản, ăn uống không gian rực rỡ và chân thực như lễ hội mỗi ngày", nhà đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng quy mô 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu mua sắm diện tích 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm tới mua sắm lôi cuốn cho cư dân trong khu vực; khu thao diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, con đường sách 650m2, những nơi công cộng, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm thu hút" rất dị giúp nơi đây không chỉ là một tổ phù hợp thương nghiệp tiêu khiển mà còn là điểm đến văn hoá đầy lôi cuốn. Trường học tiêu khiển 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng nhiều trò chơi lôi cuốn sẽ là thiên đàng tiêu khiển và mày mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu thi hành nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp - phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% quy mô cho môi trường xanh và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Công trình chú tâm phát triển không gian sống tiến bộ, nhất không gian giao thương sầm uất thành lập ra thời cơ kinh doanh sinh lời cho dân cư.Tòa tháp dự định vận hành tham gia bốn tuần 8/2020. Theo chủ đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục tăng thêm sức lôi cuốn cho khu Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã sở hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn hàng nghìn khách hàng thăm quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng chiếm hữu trường học Ánh Sáng Kỳ Quan Cũ kĩ Đại The Micracle. Đây là tiệm tạm hóa mô hình lại 7 kỳ quan nhân loại cổ kính đầu tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng tham gia tiềm năng sinh lời vững bền của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền đất. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 tháng. 

Phạm An


Đọc thêm: bds