The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Công ti Cũ rích phần Đầu tư và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Công ty Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp, dịch vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những tiện thể ích trung tâm của khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho nhân thức, việc xây đắp khu kinh tế đêm khẳng định kỹ năng thực hiện mọi cam kết với khách hàng công ty và góp phần ngày càng tăng giá trị cho khu thị trấn, kiến tạo cảnh quan cho thành phố, lôi cuốn du lịch và thúc đẩy tạo ra kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương nghiệp, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng những khu kinh tế đêm nhiều người biết đến của thế giới. Chủ đầu tư kì vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ biến thành địa điểm vui chơi giải trí đêm mới lạ, lôi cuốn tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, dân cư và du khách sẽ được thỏa sức sắm sửa, vui chơi, thư giản, ăn uống không gian rực rỡ và chân thật như lễ hội mỗi ngày", chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng quy mô 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu sắm sửa quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến sắm sửa lôi cuốn cho cư dân trong khu vực; khu thao diễn văn hóa nghệ thuật, sàn diễn ngoài trời 650m2, cung đường sách 650m2, nhà thờ, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm nhấn" rất dị giúp nơi đây không chỉ là một tổ phù hợp thương mại giải trí mà còn là điểm tới văn hoá đầy hấp dẫn. Bến xe tiêu khiển 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng phổ quát trò chơi thú vị sẽ là thiên đàng tiêu khiển và tò mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp - phục vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 dành trọn gần 65% quy mô cho môi trường xanh và hệ thống một thể ích phong cách. Công trình Để ý phát triển không gian sống tiến bộ, nhất không gian giao thương sầm uất thành lập ra cơ hội kinh doanh sinh lời cho dân cư.Tòa tháp dự kiến điều hành vào bốn tuần 8/2020. Theo nhà đầu tư, khi đi vào hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục gia tăng sức lôi cuốn cho khu Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã chiếm hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trọng điểm hành chính tỉnh giấc Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Công trình Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn hàng nghìn đối tượng mua hàng thăm quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu bến xe Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ hủ Đại The Micracle. Đây là tiệm tạm hóa mô hình lại 7 kỳ quan nhân loại cổ xưa trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời bền vững của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 bốn tuần. 

Phạm An


Tham khảo thêm: gia dat saigon