Chiều 5/11, thây mặt VFF tin tức với báo chí về việc gia hạn thích hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đã thực hiện được những thỏa thuận về lợi quyền cũng như xác định phương hướng phát triển bóng đá vn, tầm nhìn hướng tới chỉ tiêu World Cup 2026. 

Vào ngày kia 7/11, bạn dạng phù hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá vietnam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Hà Nội. Theo tin tức được tiết lộ, thầy Park sẽ vẫn hướng dẫn Đồng thời cả đội tuyển và đội U22/U23 vn. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá vietnam trong 2 năm qua đã có đa dạng thành công khiến cho nức lòng người ngưỡng mộ. Khác biệt là việc đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là cú nổ mở đầu cho những thắng lợi đáng kiêu hãnh sau này như Olympic vietnam thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển vn vô địch AFF Cup 2018 và lọt tham gia tứ kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái ký hợp đồng với VFF, muốn đưa tuyển Việt Nam dự World Cup 2026 - Ảnh 1.

Đại diện của HLV Park Hang-seo xuất hiện tại VFF thương lượng việc gia hạn hợp đồng. Ảnh chụp vào một ngày bốn tuần 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc ký liên hiệp đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển Việt Nam sẵn sàng cho 2 trận chiến vòng loại World Cup 2022 gặp UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình lần lượt vào các ngày 14/11 và 19/11 đến. Ngay sau đó, ông sẽ dẫn dắt U22 vn chinh chiến tại SEA Games 30 với mục tiêu giành Huy chương vàng.

Với những thắng lợi và uy tín đã tạo dựng, thầy Park giờ đây đã biến thành người thầy quốc dân được hàng triệu người địa phương vietnam mến mộ và tin cậy. Cho nên, việc gia hạn thích hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng nhận được phổ biến sự quan tâm.

VFF phản biện báo Hàn Quốc vì thông tin “yêu cầu hoang đường” cho HLV Park Hang-seo.

Theo M52

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản