Trong danh sách dồn vào một chỗ các tuyển thủ U22 vn dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo làm cho đa dạng người bất thần khi điền tên Đình Trọng, người đang phải điều trị và tập hồi phục chấn thương dây chằng gặp gỡ phải vào 5 tháng trước.

Dĩ nhiên, sau khi xem thêm ý kiến trong khoảng nhóm bác sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không giả mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp đến. Đình Trọng sẽ tiếp diễn hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trung tâm PVF cùng các bạn bè tại U22 Việt Nam nhưng không nhập cuộc tập tành theo giáo án tầm thường.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời điểm mới đây, Đình Trọng đã có thể tập tành với bóng mà không chạm mặt gian truân quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn tất phần phát động cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam. Đương nhiên, sự cẩn trọng của HLV Park là rất có cơ sở vật chất. Việc giữ lại Đình Trọng có thể làm cho những chọn nhân lực của ông trở nên hạn hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham gia SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vietnam nằm bảng B cùng các kẻ thù U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cuộc chiến đầu tiên của U22 vietnam diễn ra tham gia ngày 25/11, chạm mặt Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat