Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của công ty phi chính phủ CFC (Trung tâm Sức khỏe mái nhà và Phát triển cộng đồng) cho biết, thực tế cho thấy trẻ em tại phổ biến thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu môi trường đi lại ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự sản xuất của các em.

Tại các phổ biến cư, một thể ích cho trẻ thơ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con nít rộng vài chục m2, khu tiêu khiển với một số trò chơi cơ bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy đầm, chuyên gia cho nhân thức.

Đây đồng thời là trằn trọc của Cơ quan Sunshine Group - nhà tạo ra đa dạng dự án căn hộ trong thời kỳ triển khai các công trình bất động sản. Rộng rãi năm qua, tổ chức ủ ấp xây đắp dự án phù hợp với những lối sống, thị hiếu và nhu cầu tạo ra của trẻ tí hon đô thị. Trong đó cần thiết là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng. Ngoài con trẻ, đội ngũ thiết kế công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm sút những lo toan, áp lực về việc nhà, con cái cho bà nội trợ.

Nuôi dạy con nhỏ là hoạt động tốn phổ thông thời gian lẫn công huân của các mái nhà trẻ. Làm cho sao để môi trường sống tại công trình có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là chỉ tiêu chúng tôi đặt ra khi phát triển các vật phẩm trong quá trình sắp đến, thây mặt tập đoàn nhấn mạnh.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu tư hàng triệu đô la Mỹ cho tiện thể ích dịch vụ dân cư nhí.

Đầu bốn tuần 11, sau thời kỳ nghiên cứu và tính toán các thiết kế, quy hoạch, tổ chức lên tiếng tổ phù hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thành phố Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Sunshine City cũng là vật phẩm đầu tiên chủ đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói bình thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 nhân thể ích hướng đến sự phát hành thể chất, tinh thần của con trẻ. Dường như đó, thiết kế, nguyên liệu dùng tại công trình cũng thân thương với dân cư.

Theo đại diện Sunshine Group, để biến góc nhìn thành hiện thực, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu USD tạo ra chuỗi luôn thể ích nội khu liên hoàn cho con nít trong công trình. Dân cư của công trình toàn quyền dùng các khu vực chợ, thư viện, phố đi bộ ánh sáng... mà không phải trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất dự án chẳng thể mở mang, bởi thế việc triển khai không gian cho trẻ thơ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh quy mô cho thương phẩm, chi tiêu xây đắp đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, đại diện này nói.

Số lượng nhân thể ích được nhà đầu tư này ước lượng đến gần 70 và được chia khiến cho hai phân khu. Cụm chuyển động tạo không gian sản xuất thể chất. Dường như nhóm một thể ích khám phá thúc đẩy quá trình học tập, khiến cho giàu vốn sống tinh thần cho các cư dân nhí.

Số

Những nơi công cộng nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm nhấn của cụm chuyển động là phố đi bộ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của công trình, chủ đầu tư dành hàng trăm m2 được xây đắp vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cổ lỗ tích. Theo thây mặt nhà đầu tư, tại đây các em nhỏ tuổi có thể tham gia các sinh hoạt đội nhóm, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ phù hợp công nghiệp ánh sáng tương tác thực tiễn ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được mày mò các hoạt cảnh về đại dương, thiên hà, vũ trụ với hiệu ứng bắt mắt. Công nghiệp này ứng dụng khá đa dạng trong các khu vực chợ của Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hiện ra tại một vài khu giải trí của trung tâm thương mại, chứ chưa xuất hiện tại các dự án căn hộ.

Dường như, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về quả đât công nghệ, động vật, tự nhiên. Bên cạnh, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu khu vui chơi picnic cho mái ấm...

Theo thây mặt nhà đầu tư, các không gian dành cho trẻ thơ được ưu tiên những địa điểm đẹp tại dự án, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cỏ, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi công trình còn trên thiết kế, các luôn thể ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này sản xuất thưởng thức thuận tiện tối đa cho dân cư trong việc trông mức độ, theo dõi con trẻ trong giai đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Yếu tố này chứng tỏ chúng tôi không tìm kiếm những ngóc ngỏng còn sót của nhà cửa để xây dựng nhân thể ích, mà ngay từ đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để phục vụ dân cư nhí, nhà đầu tư Sunshine Group chắc chắn.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư một thể ích cho trẻ thơ, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn thiết kế kiến trúc, không gian sống, bình yên, một thể ích phù hợp theo ý định của các gia đình có con nhỏ tuổi. Chi tiết, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn chế giễu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình trước tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng không gian cây cỏ hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi công trình, Sunshine Group sắp xếp hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để đảm bảo mang không khí tươi và sạch sẽ vào từng căn hộ. Sau cuối, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Hình như, để đảm bảo an ninh, công nghệ Face ID được áp dụng tại công trình, camera sắp xếp chi chít khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào công trình.

Bảo An


Đọc thêm: bat dong san