Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của đơn vị phi chính phủ CFC (Trung tâm Sức khỏe gia đình và Sản xuất tập thể) cho biết, thực tế cho thấy trẻ thơ tại phổ biến đô thị lớn như TP HCM, Thủ đô đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian di chuyển ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự sản xuất của các em.

Tại các tầm thường cư, tiện thể ích cho con nhỏ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi trẻ thơ rộng một vài chục m2, khu giải trí với một số trò chơi căn bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm dancing, chuyên gia cho nhân thức.

Đây song song là trăn trở của Tổ chức Sunshine Group - nhà phát hành phổ biến công trình căn hộ trong công đoạn khai triển các dự án bất động sản. Phổ quát năm qua, doanh nghiệp ấp ủ xây đắp công trình thích hợp với những lối sống, thị hiếu và nhu cầu phát hành của trẻ nhỏ nhắn đô thị. Trong đó quan trọng là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng tay. Ngoài con trẻ, hàng ngũ thiết kế công trình còn hy vọng căn hộ sẽ giảm bớt những lo toan, sức ép về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ con là hoạt động tốn phổ biến thời điểm lẫn công huân của các mái ấm trẻ. Khiến sao để không gian sống tại công trình có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi tạo ra các item trong giai đoạn sắp tới, thây mặt cơ quan thể hiện sự quan trọng.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu tư hàng triệu đô la Mỹ cho tiện ích phục vụ cư dân nhí.

Đầu tháng 11, sau thời kỳ tìm hiểu và tính toán các thiết kế, quy hoạch, tổ chức thông báo tổ phù hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thành phố Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Sunshine City cũng là item đầu tiên nhà đầu tư này chào sân thị trường miền Nam nói phổ biến và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 tiện ích hướng đến sự tạo ra thể chất, tinh thần của con trẻ. Ngoài ra đó, thiết kế, vật liệu dùng tại tòa tháp cũng thân thương với dân cư.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến tầm nhìn thành thực tế, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu USD tạo ra chuỗi nhân tiện ích nội khu liên hoàn cho con trẻ trong công trình. Cư dân của công trình toàn quyền dùng các trạm xe buyt, thư viện, những nơi công cộng ánh sáng... mà không phải trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất công trình chẳng thể mở rộng, bởi vậy việc khai triển môi trường cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây đắp đội cao và giảm phần nào lãi, đại diện này nói.

Số lượng luôn tiện ích được nhà đầu tư này ước lượng tới gần 70 và được chia làm hai phân khu. Cụm chuyển di tạo môi trường phát triển thể chất. Hình như lực lượng luôn thể ích tò mò thúc đẩy công đoạn học tập, khiến cho giàu vốn sống ý thức cho các dân cư nhí.

Số

Phố đi bộ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm đặc sắc của cụm vận động là bến xe nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của công trình, chủ đầu tư dành hàng trăm m2 được xây đắp vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cũ rích tích. Theo thây mặt nhà đầu tư, tại đây các em ốm có thể tham gia các sinh hoạt đội hàng ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu tư tổ phù hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Dân cư nhí được tìm hiểu các hoạt cảnh về biển hồ, dải ngân hà, thiên hà với hiệu ứng dễ nhìn. Công nghệ này áp dụng khá rộng rãi trong các những nơi công cộng của Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ xuất hiện tại vài khu tiêu khiển của trọng tâm thương mại, chứ chưa có mặt tại các công trình căn hộ.

Hình như, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về trái đất công nghệ, động vật, thiên nhiên. Hình như, công trình còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu trạm xe buyt picnic cho mái ấm...

Theo thây mặt nhà đầu tư, các môi trường dành cho con nít được dành đầu tiên những địa điểm đẹp tại công trình, với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây trồng, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay trong khoảng khi công trình còn trên thiết kế, các luôn tiện ích này được đặt sát cạnh, tạo gắn kết liên hoàn. Việc này phát triển hưởng thụ thuận tiện tối đa cho dân cư trong việc trông chừng, theo dõi trẻ con trong quá trình vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tố này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngách ngách còn sót của công trình để xây đắp một thể ích, mà ngay từ đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ cư dân nhí, chủ đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ luôn thể ích cho con trẻ, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, bình yên, tiện thể ích thích hợp theo nhu cầu của các mái nhà có con nhỏ nhắn. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn chế nhạo ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhì nằm tại tầng đế dự án với hồ cảnh quan cùng môi trường cây xanh hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group bố trí hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và sạch sẽ tham gia từng căn hộ. Sau cuối, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Hình như, để đảm bảo an ninh, kĩ nghệ Face ID được vận dụng tại dự án, camera bố trí dày đặc khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia công trình.

Bảo An


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất