Thông thường cư Hud Building Nha Trang đang xây cất các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thành phía bên trong, sẵn sàng bàn giao vào quý II/2020.

Đại diện Tổng tổ chức kinh doanh Đầu tư Phát hành Nhà và Thị trấn HUD - chủ đầu tư dự án Hud Building Nha Trang cho biết, phần đông người mua nhà để ở đều mong sớm nhận nhà để ổn định gia đình. Niềm vui khi dọn về ngôi nhà mới luôn mang một ý nghĩa khác lạ, nhất là với các chủ sở hữu lần đầu sở hữu gia đình mong ước.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, những dự án có tiến độ được cập nhật nhiều lần và đúng với cam đoan lúc đầu dễ tạo niềm tin với khách hàng. Chị Hòa - một đối tượng mua hàng vừa chốt sắm căn hộ tại Hud Bulding Nha Trang cho biết, tiến độ xây dựng dự án là một trong những tiêu chí trước tiên chị cân nhắc khi chọn lựa nơi ổn định gia đình.

"Khi khám phá sắm nhà, tôi rất lo ngại bởi quá phổ thông tin tức về các công trình lờ đờ bàn giao. Việc có thể nhận căn hộ đúng tiến độ sẽ giúp gia đình chúng tôi chủ động về nhiều mặt", chị Hoà san sớt.

Hiểu tâm lý này, HUD đã nỗ lực tăng mạnh hoàn thiện dự án Hud Bulding Nha Trang, để có thể bàn giao căn hộ đúng cam kết. Sau khi cất nóc hôm 25/4, công trình đang thành lập cùng lúc các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thành nội thất. Với tiến độ như bây chừ, công trình sẽ sẵn sàng bàn giao cho đối tượng mua hàng vào quý II/2020.

"Chúng tôi cố gắng khôn cùng để giúp dân cư lập cập có cuộc sống bình ổn như cam kết trong phù hợp đồng đã ký với khách hàng", đại diện nhà đầu tư khẳng định.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Hud Building Nha Trang.

Tiến độ thành lập thực tại tại dự án Hud Building Nha Trang.

Theo chính sách bàn giao của công trình Hud Buiding Nha Trang, chủ nhà có thể dọn về ở ngay mà không cần phải lắp đặt thêm phổ thông phía bên trong. Cục bộ các căn bàn giao hoàn thiện với nội thất căn bản cao cấp, tạo sự dễ ợt, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Không chỉ bàn giao đúng thời hạn như cam đoan, công trình Hud Bulding Nha Trang còn được đối tượng mua hàng bình chọn cao về vị trí, chất lượng xây đắp, thiết kế, chuỗi hệ thống cơ sở đồng bộ, hiện đại.

Về địa điểm, thông thường cư Hud Bulding Nha Trang chiếm hữu 2 mặt tiền các con phố Nguyễn Thiện Thuật và Tô Hiến Thành. Đây là các tuyến các con phố chính của "khu thị trấn Tây" - trọng tâm ngao du biển Nha Trang, chỉ bí quyết biển khoảng 300m. Từ công trình, du khách dễ dàng di chuyển tới các địa điểm ngao du nhiều người biết đến của Nha Trang như quảng trường biển 2/4 và tháp Trầm Hương (cách thức 300m), tháp bà Ponaga (2km), chợ Đầm (1,5km)...

Dự án xây đắp trên khu đất có tổng diện tích 3.753,8m2 với mật độ xây dựng chỉ 51%. Trong đó, tầng 1 và 2 là sảnh bình thường cư và trọng tâm thương mại, tầng 3-24 là căn hộ phổ biến cư, tầng 25 với 6 căn penthouse kiến tạo hợp lý, thích hợp để ở cũng như cho thuê. HUD cam kết khách tậu căn hộ sẽ được cấp sổ hồng dài lâu và chứng nhận hộ khẩu tại thành phố Nha Trang.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thiện nội thất.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thành nội thất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng vũ trang hoàn toản nhân thể ích phục vụ cư dân với hệ thống trọng tâm thương nghiệp, buôn bán, tiệm tạm hóa tiêu khiển, vườn trẻ, trọng tâm thể dục sport, phòng tập thể dục, spa hiện đại, chuỗi hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại sắp xếp hợp lý.

Công trình bao gồm các căn hộ đa dạng quy mô 41,81 - 88,85m2, kiến tạo 1-3 phòng ngủ. Mỗi sàn bố trí 22 căn hộ với giá bán trên 30 triệu tiền việt mỗi m2.

"Hud Building Nha Trang là nguồn cung rất có trị giá, có lí đối với những mái nhà muốn chiếm hữu căn hộ ở thị trấn biển như Nha Trang", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Tại công trình này, Ngân hàng BIDV độc quyền cung cấp mượn 70% giá trị căn hộ dành cho đối tượng mua hàng. Chế độ vốn đầu tư cởi mở của chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng dễ dãi sở hữu item tích hợp để ở và cho thuê. Dường như sẽ có khuyến mại tặng tiến thưởng cho khách hàng khi tìm những căn sau cùng tại dự án này.

Lộc An


Xem nhiều hơn: bds