Toyota Corolla Altis 2016–2017

Lợi thế: Xe có kiến tạo sang trọng, không gian phía bên trong rộng rãi nhất thị phần. Bên cạnh đó, động cơ Altis khá bền bỉ, rất thi thoảng khi hỏng vặt, chi tiêu bảo dưỡng dân gian, mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hàng đầu… Thưởng thức lái không bốc nhưng thỉnh thoảng sự lành tính, bình an, nhẹ nhàng lại khiến cho người lái thích hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Altis 2016. Ảnh ST.

Nhuợc điểm: Thiếu nhiều trang bị thuận tiện như màn hình HUD, phanh tay điện tử, gạt mưa tự động. Đồng thời, giá cao ngang ngửa một vài version thấp của thị phần xe hạng D. Nếu như khách hàng muốn chiếm hữu một chiếc xe ô tô cũ còn mới, thậm chí chạy lướt trong giá bán 600 triệu đồng thì Corolla Altis đời 2016-2017 là chọn thích hợp lý.

Honda Civic 2015–2016

Lợi thế:  Honda Civic có mẫu mã sport đầy văn minh, nội thất đẹp mắt và đa dạng cho người ngồi cao hơn 1.7m. Kĩ năng điều hành của Civic có phần nhỉnh hơn Toyota Altis nhờ hệ thống sườn gầm chắc chắn, xe điều hành rất đằm chắc ở tốc độ. song song, động cơ 1.5L Turbo của Civic cho kĩ năng điều hành tốt nhất thị phần hạng D, xe tham gia cua êm ái ở tốc độ 70km/h.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 2.

Honda civic 2015. Ảnh ST.

Nhược điểm: Do Honda civic có kiến tạo bắt mắt nên kén người mua. Dường như, giá bán Civic cũ khá cao, ngang tầm với phổ biến mẫu xe mới hạng C và xe cũ hạng D đã làm cho khách hàng không dễ dàng chấp thuận về giá.

Hyundai Sonata 2013-2014

Lợi thế: Hyundai Sonata là một mẫu xe sedan hạng D mang đến những trải nghiệm tối ưu, cảm giác lái bốc với động cơ 2.0L, ghế lái thể thao ấp ủ người thoải mái, hàng ghế sau rộng rãi. Hơn nữa, xe được thiết bị rộng rãi tính năng hơn so với rộng rãi xe cùng thị phần nhưng lại có giá niêm yết thấp hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 3.

Hyundai Sonata. Ảnh ST.

Nhược điểm: Hệ thống cách âm của Hyundai Sonata chưa được tốt, khi chạy vào tuyến phố nhám thường có tiếng ồn lớn trong xe. Về an toàn, xe chỉ được vũ trang 2 túi khí phía trước, không có cảm biến lùi và cảm biến áp suất lốp.

Kia Optima (K5) 2013–2014

Lợi thế: Kia Optima là mẫu xe sedan 5 chỗ hạng D nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc mang nét năng động hơn, thể thao. Xe có môi trường phía bên trong phổ biến, thiết bị phổ thông công dụng bình yên hiện đại nhưng lại có giá sàn rẻ hơn một số mẫu xe cùng phân khúc.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 4.

Kia Optima (K5) 2013–2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Kia Optima cũ có chuỗi hệ thống lái và tài năng vận hành không tốt bằng Sonata hay Mazda 6, dù rằng cùng sử dụng động cơ 2.0L có sức mạnh tương đương Hyundai Sonata.

Mazda 6 2014         

Lợi thế: Mazda 6 có động cơ 2.5L điều hành cam kết mang tới sự yên ổn tâm về chất lượng do mang thương hiệu Nhật Phiên bản. Hình như đó, xe có độ dai sức và chi phí bảo dưỡng ở mức nhàng nhàng, nội thất mang phong cách Châu Âu, giá niêm yết hợp lý so với các mẫu xe cùng thị phần hạng D.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 5.

Mazda 6 2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Mazda 6 chiếm hữu môi trường nội thất chưa thực thụ nhiều như các mẫu xe Nhật cùng thị phần, lưng ghế ở địa điểm giữa hàng ghế sau hơi nhô cao gây cảm giác khó tính. Đáng xem xét là ở phiên bản động cơ 2.0L có sức vọt hơi lừ đừ.

Theo Trằn Khanh

Lao động


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản