TTC Land góp phần bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp - vốn đang khá sôi động tại TP HCM thời quan qua.

Theo thông báo mới của JLL, TP HCM hiện có 203 công trình căn hộ, tổng nguồn cung 241.000 sản phẩm. Trong đó có 58% công trình thuộc phân khúc trung cao cấp, 7% dự án thuộc thị phần hạng sang và siêu sang. Mức giá bán căn hộ cao cấp quý II/2019 tiệm cận ngưỡng 4.600 đô la mỗi m2, tăng 52,9% so với 12 bốn tuần trước.

Trong số các công trình hạng sang giá trên trăm triệu mỗi mét vuông mới tung ra thị trường có thể kể tới The Metropole Thủ Thiêm, Serenity Sky Villas của Sơn Kim Land, tổ thích hợp 4.0 Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. Quý IV/2019, TTC Land cho nhân thức sẽ trình bày ra thị trường dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng điểm thị xã 7.

polyad

Phối cảnh mặt tiền công trình Panomax River Villa.

Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas là Luxury Boutique Home thứ ba của Sơn Kim Land. Nhắm tới đội ngũ khách hàng thượng lưu, Serenity Sky Villas được kiến tạo theo đẳng cấp kiến trúc đan xen giữa biệt thự truyền thống và tiến bộ. Cổng dự án làm cho bằng đá hoa cương trong khi các con đường đi bộ cũng trải đá, bao quanh là hệ sinh thái xanh.

Hay như 208 căn hộ tại Panomax River Villa cũng hướng tới sự cao cấp trong trải nghiệm sống của khách hàng. 100% các căn là căn góc, thiết kế trực diện hướng ra sông và sân vườn thoáng mát. Nhì tháp căn hộ trải dài trên 700m rạch Bà Bướm mang tới hưởng thụ mới lạ về môi trường rộng tạo dựng nhìn trong khoảng trên cao, bao quát tầm nhìn thiên nhiên.

Một kiến trúc sư nổi tiếng cho nhân thức các công trình căn hộ phân hạng theo địa điểm và giá bán. Dĩ nhiên, cách phân hạng đó chưa chính xác. "Một dự án được gọi là cao cấp phải phục vụ được những nhân tố khắt khe về địa điểm, kiến tạo kiến trúc, khoảng không lấy sáng, độ hạn hữu, cộng đồng dân cư, nhân thể ích bình thường, số cầu thang máy, số căn hộ trên một sàn, số lớp của căn hộ", vị này nói.

Ở thời gian hiện tại, số dự án phục vụ toàn diện những tiêu chuẩn hạng sang, cao cấp tại TP HCM không phổ biến. Thứ nhất, để đảm bảo tính riêng tây cho dân cư, nhà đầu tư không chỉ giới hạn số căn hộ trong công trình, mà còn giới hạn cả số căn hộ trên mỗi mặt bằng tầng.

Mặt khác, các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, ngoài trị giá cao, còn thường có quy mô rất lớn, để đảm bảo tương đồng về số đông cư dân. Khách hàng sẽ không dễ dàng có thể tìm thấy những căn hộ có quy mô bé dại diện tích dưới 2 phòng ngủ. 

Căn hộ thuộc phân khúc hạng sang kiến tạo để tăng hưởng thụ của cư dân. Hầu như các căn hộ đều sở hữu 2-4 mặt tiếp sáng, để căn hộ luôn thoáng, góc nhìn đẹp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư bố trí cầu thang máy riêng cho từng căn hộ, giảm thời gian hy vọng cho cư cân. Sau cùng là chuỗi hệ thống tiện thể ích như diện tích cây trồng, mặt nước, thư giãn, thư viện, hồ bơi resort, vườn dạo bộ... phải đảm bảo đầy đủ.

Tại Panomax River Villa, công trình được xung quanh bởi không gian xanh bao la 820.000m2 của nhà thờ Mũi Đèn Đỏ. Chủ đầu tư TTC Land chọn lựa địa điểm xây dựng công trình nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Cư dân sống tại Panomax River Villa được đảm bảo an ninh tuyệt đối

Phối cảnh căn hộ cao cấp Panomax River Villa nhìn ra hướng sông.

Khác với các tổ phù hợp cao tầng hàng nghìn căn hộ, những nhà cửa Panomax River Villa có số lượng item hạn nhạo báng, khoảng 100 căn. Thiết kế 100% căn hộ đều là căn góc, có 3 tới 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với tầm nhìn 360 độ. 

Trung bình một thang máy tại dự án sẽ phục vụ cho hai căn hộ. Cư dân không gặp mặt phải cảnh quá tải cầu thang máy giờ cao điểm. Khu vực để xe hơi cũng đảm bảo tỉ lệ một chỗ đậu trên một căn. Khu vực cầu thang và lối thoát hiểm thiết kế lẻ tẻ.

Để đảm bảo an toàn, Panomax River Villa thiết bị hệ thống quét kiếm được dạng gương mặt ở sảnh lễ tân và thang máy. Hệ thống trí não nhân tạo mưu trí sẽ nhận biết gương mặt, không người điều khiển lựa chọn tầng và đưa cư dân về đúng căn hộ. Người lạ không thể tự tiện ra tham gia tòa căn hộ. 

Với hệ thống nhân thể ích tiến bộ, khép kì lạ trên tầng mái của mỗi tòa nhà còn bổ sung hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga. Chủ đầu tư sắp xếp các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi dân gian tại nhà thờ dọc bờ sông ngay sát.

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon