TTC Land góp phần bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp - vốn đang khá tấp nập tại TP HCM thời quan qua.

Theo thông báo mới của JLL, TP HCM hiện có 203 dự án căn hộ, tổng nguồn cung 241.000 vật phẩm. Trong đó có 58% dự án thuộc phân khúc trung cao cấp, 7% công trình thuộc thị phần hạng sang và siêu sang. Mức giá niêm yết căn hộ cao cấp quý II/2019 tiệm cận ngưỡng 4.600 đô la mỗi m2, tăng 52,9% so với 12 04 tuần trước.

Trong số các công trình hạng sang giá trên trăm triệu mỗi mét vuông mới bán ra hoạt động mua bán có thể kể tới The Metropole Thủ Thiêm, Serenity Sky Villas của Sơn Kim Land, tổ thích hợp 4.0 Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. Quý IV/2019, TTC Land cho biết sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trung tâm huyện 7.

polyad

Phối cảnh mặt tiền công trình Panomax River Villa.

Dự án vi la trên không Serenity Sky Villas là Luxury Boutique Home thứ ba của Sơn Kim Land. Nhắm đến nhóm đối tượng mua hàng thượng lưu, Serenity Sky Villas được kiến tạo theo đẳng cấp kiến trúc đan xen giữa vi la truyền thống và hiện đại. Cổng dự án khiến cho bằng đá hoa cương khi mà các đoạn đường đi bộ cũng trải đá, bao quanh là hệ sinh thái xanh.

Hay như 208 căn hộ tại Panomax River Villa cũng hướng đến sự cao cấp trong trải nghiệm sống của khách hàng. 100% các căn là căn góc, kiến tạo trực diện hướng ra sông và sân vườn thoáng mát. Nhì tháp căn hộ trải dài trên 700m rạch Bà Bướm mang tới hưởng thụ mới lạ về không gian rộng tạo dựng nhìn từ trên cao, bao quát góc nhìn tự nhiên.

Một kiến trúc sư nhiều người biết đến cho biết các công trình căn hộ phân hạng theo vị trí và giá sàn. Đương nhiên, cách thức phân hạng đó chưa đúng mực. "Một công trình được gọi là cao cấp phải đáp ứng được những nhân tố khắt khe về vị trí, kiến tạo kiến trúc, khoảng không lấy sáng, độ hạn hữu, số đông cư dân, tiện thể ích bình thường, số cầu thang máy, số căn hộ trên một sàn, số lớp của căn hộ", vị này nói.

Ở thời gian hiện tại, số công trình đáp ứng hoàn toản những tiêu chuẩn hạng sang, cao cấp tại TP HCM không phổ biến. Thứ nhất, để bảo đảm tính tây riêng cho dân cư, nhà đầu tư không chỉ giới hạn số căn hộ trong dự án, mà còn giới hạn cả số căn hộ trên mỗi mặt bằng tầng.

Mặt khác, các căn hộ thuộc thị phần cao cấp, ngoài trị giá cao, còn thường có quy mô rất lớn, để bảo đảm tương đồng về đồng đội cư dân. Khách hàng sẽ khó có thể tìm thấy những căn hộ có diện tích nhỏ tuổi diện tích dưới 2 phòng ngủ. 

Căn hộ thuộc phân khúc hạng sang kiến tạo để tăng trải nghiệm của cư dân. Gần như các căn hộ đều chiếm hữu 2-4 mặt tiếp sáng, để căn hộ luôn thoáng, tầm nhìn đẹp. Trong khi đó, nhà đầu tư bố trí cầu thang máy riêng cho từng căn hộ, giảm thời điểm hy vọng cho cư cân. Sau cùng là chuỗi hệ thống tiện thể ích như diện tích cây trồng, mặt nước, thư giãn, thư viện, hồ bơi resort, vườn dạo bộ... phải đảm bảo đầy đủ.

Tại Panomax River Villa, công trình được bao quanh bởi môi trường xanh bát ngát 820.000m2 của trên hè phố Mũi Đèn Đỏ. Chủ đầu tư TTC Land lựa chọn địa điểm xây dựng dự án nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Cư dân sống tại Panomax River Villa được đảm bảo an ninh tuyệt đối

Phối cảnh căn hộ cao cấp Panomax River Villa nhìn ra hướng sông.

Khác với các tổ thích hợp cao tầng hàng nghìn căn hộ, những công trình Panomax River Villa có số lượng vật phẩm hạn giễu cợt, khoảng 100 căn. Thiết kế 100% căn hộ đều là căn góc, có 3 tới 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với góc nhìn 360 độ. 

Làng nhàng một cầu thang máy tại công trình sẽ dịch vụ cho hai căn hộ. Cư dân không gặp mặt phải cảnh quá vận tải thang máy giờ cao điểm. Khu vực để xe hơi cũng bảo đảm tỉ lệ một chỗ đậu trên một căn. Khu vực cầu thang và lối thoát hiểm thiết kế riêng lẻ.

Để đảm bảo bình yên, Panomax River Villa vũ trang chuỗi hệ thống quét kiếm được dạng khuôn mặt ở sảnh lễ tân và thang máy. Chuỗi hệ thống trí não nhân tạo lanh lợi sẽ nhận diện khuôn mặt, không người điều khiển chọn lựa tầng và đưa cư dân về đúng căn hộ. Người lạ không thể tự ý ra vào tòa căn hộ. 

Với chuỗi hệ thống nhân tiện ích văn minh, khép kín đáo trên tầng mái của mỗi tòa nhà còn bổ sung hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga. Nhà đầu tư bố trí các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi dân dã tại khu vực chợ dọc bờ sông ngay sát.

Thành Dương 


Xem tại: mua dat