TTC Land góp phần bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp - vốn đang khá sôi động tại TP HCM thời quan qua.

Theo báo cáo mới của JLL, TP HCM hiện có 203 dự án căn hộ, tổng nguồn cung 241.000 sản phẩm. Trong đó có 58% dự án thuộc phân khúc trung cao cấp, 7% dự án thuộc thị phần hạng sang và siêu sang. Mức giá sàn căn hộ cao cấp quý II/2019 tiệm cận ngưỡng 4.600 USD mỗi m2, tăng 52,9% so với 12 04 tuần trước.

Trong số các công trình hạng sang giá trên trăm triệu mỗi mét vuông mới tung ra thị trường có thể kể tới The Metropole Thủ Thiêm, Serenity Sky Villas của Sơn Kim Land, tổ thích hợp 4.0 Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. Quý IV/2019, TTC Land cho nhân thức sẽ giới thiệu ra hoạt động mua bán công trình căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trung tâm thị xã 7.

polyad

Phối cảnh mặt tiền công trình Panomax River Villa.

Dự án vi la trên không Serenity Sky Villas là Luxury Boutique Home thứ ba của Sơn Kim Land. Nhắm đến lực lượng khách hàng thượng lưu, Serenity Sky Villas được thiết kế theo phong cách kiến trúc đan xen giữa vi la truyền thống và hiện đại. Cổng dự án khiến cho bằng đá granite trong khi các con đường đi bộ cũng trải đá, bao quanh là hệ sinh thái xanh.

Hay như 208 căn hộ tại Panomax River Villa cũng hướng đến sự cao cấp trong thưởng thức sống của đối tượng mua hàng. 100% các căn là căn góc, thiết kế trực diện hướng ra sông và sân vườn thoáng mát. Nhì tháp căn hộ trải dài trên 700m rạch Bà Bướm mang tới hưởng thụ mới lạ về môi trường rộng tạo dựng nhìn từ trên cao, bao quát góc nhìn thiên nhiên.

Một kiến trúc sư nhiều người biết đến cho nhân thức các dự án căn hộ phân hạng theo vị trí và giá bán. Tuy nhiên, phương pháp phân hạng đó chưa chính xác. "Một công trình được gọi là cao cấp phải đáp ứng được những yếu tố khắt khe về vị trí, thiết kế kiến trúc, khoảng không lấy sáng, độ hạn hữu, số đông cư dân, một thể ích chung, số cầu thang máy, số căn hộ trên một sàn, số lớp của căn hộ", vị này nói.

Ở thời điểm hiện tại, số dự án đáp ứng hoàn toản những tiêu chuẩn hạng sang, cao cấp tại TP HCM không đa dạng. Thứ nhất, để đảm bảo tính riêng tư cho dân cư, chủ đầu tư không chỉ giới hạn số căn hộ trong dự án, mà còn giới hạn cả số căn hộ trên mỗi mặt bằng tầng.

Mặt khác, các căn hộ thuộc thị phần cao cấp, ngoài giá trị cao, còn thường có diện tích rất lớn, để đảm bảo tương đồng về số đông dân cư. Đối tượng mua hàng sẽ khó có thể tậu thấy những căn hộ có diện tích bé quy mô dưới 2 phòng ngủ. 

Căn hộ thuộc thị phần hạng sang kiến tạo để tăng thưởng thức của cư dân. Gần như các căn hộ đều sở hữu 2-4 mặt tiếp sáng, để căn hộ luôn thoáng, góc nhìn đẹp. Dường như đó, chủ đầu tư bố trí cầu thang máy riêng cho từng căn hộ, giảm thời gian hy vọng cho cư cân. Cuối cùng là hệ thống tiện thể ích như quy mô cây cỏ, mặt nước, thư giãn, thư viện, hồ bơi resort, vườn dạo bộ... phải bảo đảm vừa đủ.

Tại Panomax River Villa, công trình được xung quanh bởi không gian xanh mênh mang 820.000m2 của trường học Mũi Đèn Đỏ. Nhà đầu tư TTC Land lựa chọn địa điểm xây đắp công trình nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Cư dân sống tại Panomax River Villa được đảm bảo an ninh tuyệt đối

Phối cảnh căn hộ cao cấp Panomax River Villa nhìn ra hướng sông.

Khác với các tổ phù hợp cao tầng hàng nghìn căn hộ, những công trình Panomax River Villa có số lượng item hạn chế nhạo, khoảng 100 căn. Thiết kế 100% căn hộ đều là căn góc, có 3 tới 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với góc nhìn 360 độ. 

Làng nhàng một cầu thang máy tại công trình sẽ dịch vụ cho nhị căn hộ. Dân cư không gặp phải cảnh quá chuyên chở cầu thang máy giờ cao điểm. Khu vực để xe hơi cũng bảo đảm tỉ lệ một chỗ đậu trên một căn. Khu vực cầu thang và lối thoát hiểm thiết kế đơn nhất.

Để bảo đảm bình yên, Panomax River Villa vũ trang hệ thống quét nhận dạng khuôn mặt ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Chuỗi hệ thống trí óc nhân tạo lanh lợi sẽ nhận mặt khuôn mặt, tự động chọn tầng và đưa dân cư về đúng căn hộ. Người lạ không thể tự ý ra vào tòa căn hộ. 

Với hệ thống nhân thể ích tiến bộ, khép kín trên tầng mái của mỗi tòa nhà còn bổ sung hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga. Chủ đầu tư sắp xếp các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi dân gian tại trạm xe buyt dọc bờ sông ngay sát.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất