TTC Land góp phần bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp - vốn đang khá tấp nập tại TP HCM thời quan qua.

Theo công bố mới của JLL, TP HCM hiện có 203 công trình căn hộ, tổng nguồn cung 241.000 sản phẩm. Trong đó có 58% công trình thuộc thị phần trung cao cấp, 7% dự án thuộc phân khúc hạng sang và siêu sang. Mức giá niêm yết căn hộ cao cấp quý II/2019 tiệm cận ngưỡng 4.600 đô la Mỹ mỗi m2, tăng 52,9% so với 12 tháng trước.

Trong số các công trình hạng sang giá trên trăm triệu mỗi mét vuông mới bán ra hoạt động mua bán có thể kể tới The Metropole Thủ Thiêm, Serenity Sky Villas của Sơn Kim Land, tổ thích hợp 4.0 Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. Quý IV/2019, TTC Land cho biết sẽ giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng điểm huyện 7.

polyad

Phối cảnh mặt tiền dự án Panomax River Villa.

Công trình vi la trên không Serenity Sky Villas là Luxury Boutique Home thứ ba của Sơn Kim Land. Nhắm tới hàng ngũ khách hàng thượng lưu, Serenity Sky Villas được kiến tạo theo phong cách kiến trúc đan xen giữa biệt thự truyền thống và văn minh. Cổng công trình khiến bằng đá granite khi mà các con đường đi bộ cũng trải đá, bao quanh là hệ sinh thái xanh.

Hay như 208 căn hộ tại Panomax River Villa cũng hướng tới sự cao cấp trong hưởng thụ sống của đối tượng mua hàng. 100% các căn là căn góc, thiết kế trực diện hướng ra sông và sân vườn thoáng mát. Hai tháp căn hộ trải dài trên 700m rạch Bà Bướm mang đến thưởng thức mới lạ về môi trường rộng tạo dựng nhìn trong khoảng trên cao, bao quát góc nhìn tự nhiên.

Một kiến trúc sư nhiều người biết đến cho nhân thức các công trình căn hộ phân hạng theo địa điểm và giá niêm yết. Tất nhiên, cách phân hạng đó chưa đúng đắn. "Một dự án được gọi là cao cấp phải đáp ứng được những yếu tố khắt khe về địa điểm, thiết kế kiến trúc, khoảng không lấy sáng, độ hạn hữu, tập thể cư dân, tiện ích chung, số cầu thang máy, số căn hộ trên một sàn, số lớp của căn hộ", vị này nói.

Ở thời điểm hiện nay, số công trình phục vụ hoàn toản những tiêu chuẩn hạng sang, cao cấp tại TP HCM không phổ biến. Thứ nhất, để bảo đảm tính riêng tư cho dân cư, nhà đầu tư không chỉ giới hạn số căn hộ trong dự án, mà còn giới hạn cả số căn hộ trên mỗi mặt bằng tầng.

Mặt khác, các căn hộ thuộc thị phần cao cấp, ngoài trị giá cao, còn thường có diện tích rất lớn, để bảo đảm hệt nhau về số đông cư dân. Đối tượng mua hàng sẽ khó khăn có thể sắm thấy những căn hộ có diện tích nhỏ nhắn diện tích dưới 2 phòng ngủ. 

Căn hộ thuộc thị phần hạng sang kiến tạo để tăng hưởng thụ của dân cư. Gần như các căn hộ đều sở hữu 2-4 mặt tiếp sáng, để căn hộ luôn thoáng, tầm nhìn đẹp. Dường như đó, chủ đầu tư sắp xếp thang máy riêng cho từng căn hộ, giảm thời gian hy vọng cho cư cân. Sau cùng là chuỗi hệ thống luôn tiện ích như diện tích cây cỏ, mặt nước, thư giãn, thư viện, hồ bơi resort, vườn dạo bộ... phải đảm bảo toàn diện.

Tại Panomax River Villa, công trình được xung quanh bởi môi trường xanh bát ngát 820.000m2 của công viên Mũi Đèn Đỏ. Nhà đầu tư TTC Land chọn vị trí xây đắp dự án nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Cư dân sống tại Panomax River Villa được đảm bảo an ninh tuyệt đối

Phối cảnh căn hộ cao cấp Panomax River Villa nhìn ra hướng sông.

Khác với các tổ hợp cao tầng hàng nghìn căn hộ, những công trình Panomax River Villa có số lượng vật phẩm hạn chế, khoảng 100 căn. Thiết kế 100% căn hộ đều là căn góc, có 3 tới 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với tầm nhìn 360 độ. 

Trung bình một thang máy tại dự án sẽ dịch vụ cho nhị căn hộ. Cư dân không chạm mặt phải cảnh quá vận chuyển cầu thang máy giờ cao điểm. Khu vực để xe hơi cũng đảm bảo tỉ lệ một chỗ đậu trên một căn. Khu vực cầu thang và lối thoát hiểm thiết kế lẻ tẻ.

Để bảo đảm bình an, Panomax River Villa vũ trang hệ thống quét nhận dạng khuôn mặt ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Chuỗi hệ thống trí óc nhân tạo thông minh sẽ nhận biết khuôn mặt, không người điều khiển lựa chọn tầng và đưa dân cư về đúng căn hộ. Người lạ chẳng thể tự ý ra tham gia tòa căn hộ. 

Với hệ thống nhân thể ích hiện đại, khép rất dị trên tầng mái của mỗi tòa nhà còn bổ sung hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga. Chủ đầu tư bố trí các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi dân gian tại khu vui chơi dọc bờ sông ngay sát.

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san