TTC Land góp phần bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp - vốn đang khá tấp nập tại TP HCM thời quan qua.

Theo lên tiếng mới của JLL, TP HCM hiện có 203 công trình căn hộ, tổng nguồn cung 241.000 vật phẩm. Trong đó có 58% công trình thuộc phân khúc trung cao cấp, 7% dự án thuộc phân khúc hạng sang và siêu sang. Mức giá niêm yết căn hộ cao cấp quý II/2019 tiệm cận ngưỡng 4.600 đô la Mỹ mỗi m2, tăng 52,9% so với 12 04 tuần trước.

Trong số các dự án hạng sang giá trên trăm triệu mỗi mét vuông mới bán ra thị trường có thể kể đến The Metropole Thủ Thiêm, Serenity Sky Villas của Sơn Kim Land, tổ phù hợp 4.0 Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. Quý IV/2019, TTC Land cho nhân thức sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng tâm quận 7.

polyad

Phối cảnh mặt tiền dự án Panomax River Villa.

Công trình biệt thự trên không Serenity Sky Villas là Luxury Boutique Home thứ ba của Sơn Kim Land. Nhắm đến nhóm khách hàng thượng lưu, Serenity Sky Villas được thiết kế theo đẳng cấp kiến trúc đan xen giữa vi la truyền thống và tân tiến. Cổng dự án khiến bằng đá hoa cương trong khi các đoạn đường đi bộ cũng trải đá, xung quanh là hệ sinh thái xanh.

Hay như 208 căn hộ tại Panomax River Villa cũng hướng đến sự cao cấp trong hưởng thụ sống của khách hàng. 100% các căn là căn góc, thiết kế trực diện hướng ra sông và sân vườn thoáng mát. Hai tháp căn hộ trải dài trên 700m rạch Bà Bướm mang tới hưởng thụ mới lạ về môi trường rộng mở nhìn trong khoảng trên cao, bao quát góc nhìn tự nhiên.

Một kiến trúc sư nhiều người biết đến cho nhân thức các công trình căn hộ phân hạng theo vị trí và giá niêm yết. Dĩ nhiên, bí quyết phân hạng đó chưa chính xác. "Một công trình được gọi là cao cấp phải phục vụ được những nhân tố khắt khe về vị trí, thiết kế kiến trúc, khoảng không lấy sáng, độ hạn hữu, số đông dân cư, một thể ích bình thường, số cầu thang máy, số căn hộ trên một sàn, số lớp của căn hộ", vị này nói.

Ở thời gian hiện nay, số công trình phục vụ toàn vẹn những tiêu chuẩn hạng sang, cao cấp tại TP HCM không đa dạng. Thứ nhất, để đảm bảo tính tây riêng cho cư dân, nhà đầu tư không chỉ giới hạn số căn hộ trong công trình, mà còn giới hạn cả số căn hộ trên mỗi mặt bằng tầng.

Mặt khác, các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, ngoài giá trị cao, còn thường có quy mô rất lớn, để bảo đảm đồng nhất về số đông cư dân. Đối tượng mua hàng sẽ khó khăn có thể tìm thấy những căn hộ có quy mô tí hon quy mô dưới 2 phòng ngủ. 

Căn hộ thuộc thị phần hạng sang kiến tạo để tăng hưởng thụ của dân cư. Gần như các căn hộ đều sở hữu 2-4 mặt tiếp sáng, để căn hộ luôn thoáng, góc nhìn đẹp. Hình như đó, chủ đầu tư bố trí thang máy riêng cho từng căn hộ, giảm thời điểm hy vọng cho cư cân. Cuối cùng là chuỗi hệ thống tiện ích như quy mô cây cỏ, mặt nước, thư giãn, thư viện, hồ bơi resort, vườn dạo bộ... phải bảo đảm đầy đủ.

Tại Panomax River Villa, công trình được bao quanh bởi không gian xanh bao la 820.000m2 của bến xe Mũi Đèn Đỏ. Nhà đầu tư TTC Land lựa chọn vị trí xây dựng công trình nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Cư dân sống tại Panomax River Villa được đảm bảo an ninh tuyệt đối

Phối cảnh căn hộ cao cấp Panomax River Villa nhìn ra hướng sông.

Khác với các tổ thích hợp cao tầng hàng nghìn căn hộ, những tòa tháp Panomax River Villa có số lượng vật phẩm hạn nhạo báng, khoảng 100 căn. Kiến tạo 100% căn hộ đều là căn góc, có 3 tới 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với tầm nhìn 360 độ. 

Trung bình một thang máy tại công trình sẽ dịch vụ cho nhì căn hộ. Cư dân không chạm chán phải cảnh quá tải cầu thang máy giờ cao điểm. Khu vực để xe hơi cũng bảo đảm tỉ lệ một chỗ đậu trên một căn. Khu vực cầu thang và lối thoát hiểm thiết kế hiếm hoi.

Để bảo đảm an ninh, Panomax River Villa thiết bị hệ thống quét nhận dạng gương mặt ở sảnh lễ tân và cầu thang máy. Chuỗi hệ thống trí óc nhân tạo lanh lợi sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn lựa tầng và đưa cư dân về đúng căn hộ. Người lạ không thể tự tiện ra tham gia tòa căn hộ. 

Với hệ thống tiện thể ích văn minh, khép kì quái trên tầng mái của mỗi tòa nhà còn bổ sung hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga. Nhà đầu tư sắp xếp các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi bình dân tại trường học dọc bờ sông ngay sát.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon