Bà Rịa - Vũng Tàu Khu biệt thự mặt tiền biển thuộc thời kỳ nhì Melia Hồ Tràm Beach Resort có phong cách kiến tạo phóng khoáng, văn minh, tối ưu trải nghiệm nghỉ ngơi.

Melia Hồ Tràm Beach Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao do Tanzanite International đầu cơ và tạo ra tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Điều hành từ bốn tuần 4/2019, Melia Hồ Tràm Beach Resort không chỉ đạt rộng rãi thắng lợi trong suốt 6 04 tuần hoạt động, mà còn kiếm được giải thưởng "Khu nghỉ dưỡng ven biển nổi trội tại Việt Nam" tại lễ trao giải thưởng ngao du và lữ hành châu Á - Thái Bình Dương (APTTF 2019). Trong thời gian điều hành, chủ đầu tư Tanzanite International kiếm được thấy nhu cầu nghỉ ngơi tại vi la biển đẳng cấp và sang trọng ngày càng tăng cao. Từ đó đơn vị quyết định sẽ ra mắt vi la biển ba phòng ngủ và vi la mặt tiền biển 4 phòng ngủ với số lượng giới hạn trên quỹ đất 14ha liền kề.

Ảnh thực tế biệt thự mặt tiền biển 4 phòng ngủ tại Melia Hồ Tràm Beach Resort.

Ảnh thực tế vi la mặt tiền biển 4 phòng ngủ tại Melia Hồ Tràm Beach Resort.

Trong những năm qua, Hồ Tràm là được khách tham quan trong và ngoài nước chuộng bởi bãi biển đẹp và vị trí tiện lợi chỉ cách TP HCM nhị giờ lái xe. Nhờ những ưu điểm đó, nơi đây thu hút phổ biến nhà đầu tư BĐS lớn tại TP HCM và tổ chức nước ngoài chi tiền tham gia những dự án nghỉ ngơi. Có thể kể đến công trình safari của Novaland, cơ quan Warburd Pincus (Mỹ) đầu cơ nơi nghỉ ngơi The Grand Hồ Tràm với casino và sân golf hàng đầu vietnam (The Bluffs Hồ Tràm) theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Trong công đoạn nhị của Melia Hồ Tràm Beach Resort với 34 villa mặt tiền biển, Tanzanite International thích hợp tác cùng tổ chức kiến tạo nội thất hàng đầu châu Á Ong & Ong để trưng bày bản sắc kiến tạo cá biệt của khu vi la biển giới hạn. Đẳng cấp kiến tạo mang màu xanh lè sáng của biển cấu kết cùng các nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên. Kiến tạo không gian hợp nhất, thuận lợi kết nối giữa khu vực thưởng thức, phòng khách và phòng ngủ tạo nên môi trường mở thoáng đạt, tạo cảm giác nghỉ dưỡng thoải mái và tinh tế cho chủ chiếm hữu cũng như du khách.

Không gian nội thất biệt thự Melia Hồ Tràm Beach Resort.

Không gian nội thất vi la Melia Hồ Tràm Beach Resort.

Ông Nguyễn Nam Sơn - Chủ tịch Tanzanite International chia sẻ dòng sản phẩm mới lấy ngẫu hứng trong khoảng gam màu của vỏ sò và hoàng hôn, biến tấu với màu quà ấm và xám nhạt trong tấm thảm tại phòng khách hay sự sang trọng của những chiếc lá xanh trên đầu giường, liên minh gối trắng và cam để tạo điểm nhấn. Trong thời kỳ chọn phía bên trong, vật liệu thân thương không gian được chú ý để tạo nên môi trường nghỉ ngơi sang trọng và ấm êm, đan xen màu của gỗ và nguyên liệu vải mềm mịn. Hiệu ứng ánh sáng cũng đổi mới theo thời điểm trong ngày, nhằm tạo môi trường nghỉ dưỡng quý phái và hiện đại.

Thêm vào đó, sự khác lạ trong kiến tạo biệt thự biển ba phòng ngủ là dòng item có ba môi trường lẻ tẻ với chìa khóa riêng, ba phòng ngủ có tầm nhìn trực diện biển. Toàn bộ phòng ngủ có thiết kế như một phòng khách sạn độc lập. Tuỳ theo yêu cầu dùng, khách nghỉ dưỡng có thể thuê cục bộ căn biệt thự hoặc từng phòng để trải nghiệm góc nhìn trực diện biển.

Tính năng mới này tạo nên sự cởi mở trong việc sử dụng, tối đa hóa công năng và lợi nhuận đầu tư cho chủ sở hữu. song song phương pháp này cung cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn và đáp ứng các yêu cầu dùng khác nhau của khách hàng.

Chủ chiếm hữu vi la và du khách có thể hưởng thụ tất dịch vụ và luôn thể ích thuộc khu nghỉ ngơi tinh vi The Hamptons Hồ Tràm, với tổng quy mô 31ha đất và 1,1km bờ biển. Trong 18 04 tuần đến, khi giai đoạn hai chấm dứt và đi tham gia hoạt động, chủ sở hữu biệt thự có thể tham quan cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons và chợ đêm The Hamptons, cùng các hoạt động vui chơi và giải trí như nhà thờ con trẻ, nhà hàng, cà phê, bar, khu phố sắm sửa...

Ông Sơn cho biết, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons là cây cầu đi bộ ngắm biển đầu tiên tại khu vực phía Nam, hẹn hẹn thú vị hàng triệu khách tham quan thăm quan trong thời điểm tới. 

Ảnh chụp thực tế cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons.

Ảnh chụp thực tiễn cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons.

The Hamptons Hồ Tràm định hướng tạo ra thành khu nghỉ ngơi phức tạp lớn nhất tại Hồ Tràm. Với vị trí dễ dãi chỉ bí quyết TP HCM nhì tiếng lái xe và khoản đầu tư lớn trong khoảng các cơ quan, khu vực này hứa hẹn hứa hẹn tạo ra nhanh lẹ trong thời gian đến, giúp ngày càng tăng giá trị bất động sản.

Tanzanite International là nhà phát hành bất động sản quốc tế có hơn 100 năm hoạt động với nhóm chuyên gia giàu trải nghiệm tại châu Á.

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất