Theo đại diện của công ty phân chia, với ưu thế nằm áp sát trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Khu thị trấn Dương Nội dễ ợt biến thành ưu tiên đầu cơ của đối tượng mua hàng.

Số liệu từ công ty phân chia các tiểu khu thuộc công trình cho thấy, so với thời điểm trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện các vi la tại đây đã tăng khoảng từ 80-100% trị giá. Hình như đó, lượng khách nhiệt tình đến các item tại Khu thị trấn Dương Nội cũng tăng thêm.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Khu đô thị Dương Nội nằm kế bên trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

"Ví như thời gian trong khoảng năm 2017 trở về trước, các sự kiện gặp đối tượng mua hàng thường được đơn vị theo quý thì hiện nay do lượng người nhiệt tình lớn nên hàng 04 tuần đều có sự kiện chạm mặt", thây mặt công ty phân phối dự án nói.

Các trọng tâm thương mại lớn xuất hiện xúc tiến kinh tế, phường hội khu vực phát hành là một thực tế đã được chứng minh. Như khi Big C Thăng Long ra đời, phần nào giúp các dự án bất động sản thuộc khu vực È cổ Duy Hưng và vùng phụ cận thú vị khách hàng. 

Tương tự, trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Long Biên cũng góp phần rất lớn làm đổi mới diện mạo hoạt động mua bán bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù đa phần công ty đều đánh giá ảnh hưởng tích cực của trung tâm thương mại đối với BĐS khu vực nhưng việc chọn lựa được BĐS hữu dụng thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong khi việc lôi cuốn khách hàng trong khoảng giá trị tăng lời địa tô, Khu thị trấn Dương Nội còn sở hữu giá trị thương nghiệp và một thể ích sống phong cách. Toàn khu có tổng quy mô lên đến 197ha, dự án quy hoạch rộng rãi loại hình bao gồm shophouse, biệt thự, phổ biến cư. Nổi trội trong khu thị trấn là phân khu An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop-villa, phổ biến cư Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview. Với hệ thống giao thông nội được quy hoạch khu theo hình bàn cờ có vỉa hè rộng, từ các tiểu công trình, tốn một vài phút là dân cư có thể bán buôn và giải trí tại Aeon Mall Hà Đông.

"Aeon Mall Hà Đông chỉ là một trong số phổ quát nhân tố làm cho tăng sức hút của Khu thành phố Dương Nội. Bởi lẽ, một công trình lôi cuốn được cư dân phải là công trình  xây đắp có chất lượng và có toàn diện nhân thể ích khác", đại diện nhà đầu tư nói. 

Không gian đáng sống tại Khu đô thị Dương Nội

Không gian sống tại Khu thị trấn Dương Nội.

Khu thị trấn có khu vực chợ Thiên Văn học rộng 12ha với tâm điểm là Hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha, phát hành tại khu trọng tâm, sản xuất tiện thể ích giáo dục và giải trí cho cư dân. Hình như, chuỗi hệ thống liên lạc vòng quanh công trình cũng có quy hoạch bài bản và nhiều chủng loại như: các con phố Lê Quang Đạo mở mang, vành đai 4, Ngô Thì Nhậm kéo dài, Tố Hữu Lê Văng Lương, Lê Trọng Tấn Quang đãng Trung, BRT, Đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông gắn kết thuận lợi và thuận lợi với các khu vực trọng điểm cũng như khu vực phụ cận.

Dân cư sống tại Dương Nội hưởng nhân thể ích giáo dục và y tế tiến bộ với trạm xe buyt liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường quốc tế Nhật Bản, bệnh viện 103, bệnh viện K cơ sở 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Thành Dương 

Item được đầu cơ và sản xuất bởi Tập đoàn Nam Cường

Website:

Đơn vị phân phối: CBest - 0919 841 010; Landora - 0988 505 983; Tân Kiến Land - 0968 756 555; Trường Phúc Land - 0918 001 566


Xem tại: gia nha dat