Cùng với các chủ đầu tư có khẩu vị khác lạ hướng tới dòng vật phẩm nghỉ ngơi ven đô, phổ quát người giàu đang tìm kiếm cho bản thân một ngôi nhà sinh thái sang trọng gần trung tâm Tp. HCM đang dồn sự lưu ý cho dự án quần thể sân golf và vi la nghỉ ngơi ven đô West Lakes Golf & Villas thuộc quận Đức Hòa, thức giấc Long An.

Mảng xanh đắt giá khơi dậy tiềm năng bất động sản sân golf Tây Sài Gòn

Là sân golf đầu tiên ở phía tây Tp.HCM được thiết bị đầy đủ hạ tầng hạ tầng và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao, West Lakes Golf &Villas đi tham gia hoạt động từ cuối năm 2017. Đây là công trình được kiến tạo bởi công ty Thomson Perrett, một trong những đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới với 250 dự án khắp toàn cầu, có hội sở ở Melbourne, Australia.

Sân đạt chuẩn quốc tế với độ dài 7200 yards, dĩ nhiên một sân tập rộng 150 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ. Nét đặc biệt tại đây là đa số hồ nước xung quanh, loại cỏ Zeon Zoysia được dùng cho khu vực fairways và greens đem đến cho sân một "sắc đẹp" đáng quá bất ngờ và có sự bình ổn cao.

Theo dự đoán của giới chuyên ngành, sức hấp dẫn của quần thể sân golf này không chỉ dừng lại ở bộ môn sport quý tộc, mà sớm muộn gì cũng khơi dậy tiềm năng của BĐS sân golf kề cận.

Nhờ địa điểm đắc địa chỉ cách thức trọng tâm Tp.HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf &Villas đặc biệt hấp dẫn sự chú ý lớn trên thị trường trong xu hướng nhu cầu nghỉ ngơi ven đô và không gian sống sinh thái càng ngày càng lớn.

Không chỉ là điểm sáng ở phía Tây, West Lakes Golf &Villas còn cho thấy những điểm tốt vượt bậc trên toàn hoạt động mua bán, trong bối cảnh ven đô Tp.HCM còn đang rất thiếu các công trình vi la sân golf phong cách và hoàn toản tiện thể ích.

Tại Việt Nam những năm gần đây, dòng sản phẩm BĐS sân golf cũng mở đầu khuấy động thị phần cao cấp. Tuy nhiên do đặc thù của loại hình yên cầu đầu cơ bài bạn dạng cấp độ cao, phục vụ các tiêu chuẩn khó tính, nên chưa có rộng rãi công trình bất động sản sân golf thành lập đủ đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư cũng như khách hàng để ở. Điều này tạo nên một "cơn khát" thực sự.

Chỉ có một số dự án biệt thự sân golf ở miền Trung như Mongomerie Links ở Đà Nẵng và Vinpearl Golf Land Nha Trang, chủ quản dịch vụ nhu cầu buôn bán nghỉ ngơi. Tương tự, phía Bắc có các khu biệt thự nói quanh nói quẩn sân golf Tam Đảo, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lại kề bên sân golf Đại Lải, dự án Vinpearl Golf Hải Phòng...

Còn rất hiếm các dự án phục vụ kết hợp cả nhu cầu nghỉ dưỡng và cuộc sống gần gụi đô thị hàng ngày. Ở phía Nam, sự khan thi thoảng bất động sản golf còn biểu thị rõ nét hơn nữa, dù rằng không hi hữu sân golf nhiều người biết đến. Cho nên, dự án West Lakes Golf & Villas xây dựng thương hiệu thực sự là một dòng nước mát lành cho hoạt động mua bán.

Theo tin tức rò rỉ ban đầu, mức giá sàn vi la và vi la mini tại đây rất hợp lý, thấp nhất là 3,5 tỷ đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đối với sản phẩm hoàn thiện dạng "chìa khóa trao tay" cùng với chế độ hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra chương trình quản lý cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn cho chủ nhà tham gia lên tới 16% cho 2 năm trước tiên và san sẻ lợi nhuận 80/20 kể trong khoảng năm thứ 3.

Ổn định phong cách sống cao cấp ven đô Sài Thành

Giới chuyên ngành bình chọn, West Lakes Golf & Villas sẽ thu hút không chỉ các đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi cho thuê, mà còn thiết kế nơi sinh sống hoàn hảo cho một công đồng dân cư phú quý.

Thứ nhất, công trình có kỹ năng cao biến thành nơi ở của phổ quát chuyên gia nước ngoài làm việc ở khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước… và các khu công nghiệp mới đang phát triển nhanh lẹ ở ngay tại Long An.

Thứ nhì, dự án có thể đón làn sóng người giàu từ Tp.HCM chuyển tới vì cư dân của thị trấn này đang chuyển di theo hướng li tâm, kiếm tìm những khu vực định cư mới để đối phó chuyển đổi khí hậu, ngập lụt do triều cường và nước biển dâng.

Thứ ba, một thế hệ người giàu mới ở Long An, cũng sẽ là đối tượng có khả năng cao để chiếm hữu nhà tại West Lakes Golf & Villas. Vấn đề này là hoàn toàn có thể khi Long An đang tạo ra như vũ bão, được ví với hình ảnh rồng thiêng cất cánh của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam.

Trong khi, còn phải kể đến sự sôi động của thị trường BĐS Long An trong ba năm cách đây không lâu, kể trong khoảng Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của thức giấc với sự hiện ra và phát biểu chỉ đạo của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ huy, xác định phương hướng đưa Long An trở thành điểm tới thú vị bậc nhất khu vực phía Tây Tp.HCM.

BĐS sân golf, nổi bật là công trình West Lakes Golf & Villas cam kết là một chọn lựa bậc nhất ở phân khúc cao cấp, hứa hẹn hứa tăng thêm trị giá trong mai sau.

* Tin tức chi tiết:

West Lakes Golf & Villas - Đức Hòa, Long An

Quần thể sân golf và Vi la nghỉ dưỡng ven đô độc nhất vô nhị tại phía Tây Tp.HCM

Doanh nghiệp phát triển công trình: È cổ Anh Group

Đơn vị quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È cổ Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/WestLakes.Golf.Villas/

Website: https://westlakesvillas.com.vietnam/


Xem nhiều hơn: gia nha dat