Sự kiện lễ ra quân và báo cáo tin tức dự án nghỉ dưỡng này đã thú vị hàng trăm chuyên viên tư vấn BĐS của 5 sàn phân phối chính thức công trình Sim Island cùng các sàn đoàn kết. Khác lạ, chương trình còn có sự chia sẻ cụ thể các thông tin chi tiết về thị trường, dự án cũng như những luôn tiện tích của công trình Sim Island.

Sim Island – Biểu tượng sắc màu đô hội

Dự án Sim Island nằm ở trọng điểm Bãi Trường – Phú Quốc với diện tích 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi trội với trọng tâm thương nghiệp có diện tích lớn đầu tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó đặc biệt nhất phải kể tới sự có mặt của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, bến xe nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu những nơi công cộng đồi Sim với quy mô hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với biểu tượng Hoa Sim ánh sáng cùng phổ quát hạng mục nhân tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ ngơi, dự định sẽ biến thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp đến.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với thiết kế mưu trí, giá cả khó khăn, tiến độ thanh toán lên tới 20 tháng và chế độ bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn mới cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc. Khác lạ, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được quản lý và điều hành bởi cơ quan Centara Hotels & Resort, một thành viên của công ty Central Group nổi tiếng Thái Lan.

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh lễ ra quân công trình Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Hà Nội ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, công trình Sim Island đã chính thức nhận đặt chỗ vật phẩm nhà phố thương mại Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ ra mắt chính thức dự định diễn ra tham gia tuần đầu tiên của bốn tuần 12.

Dự án tiềm năng, nhà đầu tư máu nóng, tổ chức trả lời nhiều kinh nghiệm và chính sách thu hút, gần như đã làm nên sức lôi cuốn khác lạ cho công trình Sim Island và hứa hẹn hứa sự thắng lợi lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những bốn tuần cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua nha