Dịch vụ tắm khoáng hot Onsen Nhật Bản là một ngành kinh doanh tỷ đô la Mỹ rất thịnh hành tại Châu Á. Đến đây, lĩnh vực kinh doanh này sẽ hình thành tại khu khoáng hot Thanh Thuỷ - Phú Thọ thông qua siêu dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng hot 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Bây giờ, "Tắm Onsen" không còn là văn hóa đặc biệt riêng có tại tổ quốc Nhật Phiên bản, mà nó đã biến thành một định nghĩa rất thân thuộc và tầm thường trên thế giới. Những vấn đề đặc biệt của việc tắm và ngâm bản thân nhiều lần trong nước khoáng nóng đã được kỹ thuật chứng minh và thực tiễn đời sống ghi kiếm được, bởi vậy các điểm cung ứng phục vụ tắm khoáng nóng Onsen luôn "đắt khách", thu về hàng tỷ đô la mỗi năm.

Theo Viện Sức khỏe Quốc tế, nơi phân tích các yếu tố can hệ tới sức khỏe, hoạt động mua bán suối nước hot thế giới ước đạt 56 tỷ đô trong năm 2017, dự đoán diện tích thị trường sẽ tăng gần 40%, lên 77 tỷ đô la vào năm 2022. Trong đó bao gồm chi tiêu cho chỗ ở, thực phẩm, đồ uống, và các phục vụ tương tự. Các ông lớn hoạt động kinh doanh trong ngành nghề này đang có một cuộc đua khốc liệt trong bối cảnh chính quyền địa phương tậu cách động viên người địa phương đến với phục vụ khoáng hot Onsen đặc biệt này.

Dịch vụ tắm khoáng hot Onsen Nhật Bạn dạng đang trở thành hiện tượng nở rộ ở khắp khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Gokurakuyu Holdings, công ty quản lý khoảng 40 nhà tắm trên khắp Nhật Bạn dạng, đã thành lập một "siêu sento" (nhà tắm công cộng) ở Trường Xuân, đông bắc China rộng 14.500m2, phí tham gia cửa là 108 dân chúng tệ (khoảng 16 đô la) mỗi người.

Chuỗi nơi nghỉ ngơi Mỹ International Marriott cũng mở một nơi nghỉ ngơi có suối nước nóng dưới nhãn hiệu Westin ở Yilan. Siam Wellness Group, một tổ chức kinh doanh Thái Lan buôn bán trong ngành nghề spa ở Thái Lan, Campuchia và các nơi khác, đã thành lập một cơ sở suối nước hot với bồn tắm bằng đá và phòng khách trải chiếu ở Bangkok tham gia năm 2016. Tại Singapore, một tổ chức kinh doanh Nhật Bản đã tạo dựng Yunomori Onsen & Spa cùng năm.

Năm 2019, ngay tại Việt Nam, ngành buôn bán dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen tỷ "đô" này cũng đã khởi đầu sản xuất bằng sự sinh ra của siêu dự án Tổ phù hợp nghỉ ngơi khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ) do Onsen Fuji làm cho nhà đầu tư, quản lý vận hành bởi tổ chức Wyndham Hotel Group và xây dựng bởi công ty xây dựng số 1 Coteccons.

Với ưu thế sở hữu mạch khoáng nóng thiên nhiên, có nhiệt độ 37oC đến 53oC và nhân tố khoáng vật trong nước được các chuyên gia Nhật Bản bình chọn là tương đương so với các suối khoáng nóng tại Nhật Phiên bản, công trình mang tới thời cơ hưởng thụ văn hóa tắm khoáng hot Onsen chuẩn Nhật ngay tại Thanh Thuỷ - Phú Thọ với nhiều chủng loại loại hình: Tắm Onsen ngoài trời tại khu dịch vụ tắm khoáng hot bình thường của công trình và tắm Onsen trong nhà tại các bể tắm Onsen riêng được thiết bị tại mỗi căn hộ.

Các bể tắm Onsen tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đều được kiến tạo tinh tế, dùng các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, tre, đá… song song 100% bể tắm Onsen tại đây đều được xây dựng tại những địa điểm phù hợp, có tầm nhìn đắt giá toàn diện sông Đà, núi Tản Viên, hướng ra vườn hoa cây cảnh tao nhã, tạo cảm giác thư thái khi được ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng và hòa bản thân tham gia cảnh sắc tự nhiên.

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được vũ trang đầy đủ một thể ích, dịch vụ phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu tiêu khiển, sắm sửa, mày mò, hưởng thụ và để mắt sức khỏe của mọi lứa tuổi.

Tại vietnam lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này còn rất hạn chế, tổ thích hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hiện là công trình đi đầu và chuẩn mực về công trình nghỉ dưỡng chú tâm sức khỏe, bởi vậy khi đi vào hoạt động, dự án cam đoan sẽ là kênh đầu tư thu hút đem về nguồn thu lớn trong khoảng hoạt động buôn bán căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot Onsen và các dịch vụ một thể ích phụ trợ. Hẹn hứa sẽ là nền móng đưa ngành nghề buôn bán tỷ đô la đang cường thịnh hành ở Châu Á sản xuất phổ thông tại Việt Nam trong thời điểm tới.


Đọc thêm: bat dong san