Quý 4/2019, hàng loạt các công trình căn hộ hạng sang, đẳng cấp sẽ được triển khai nhất tề trên đường Đào Trí - con đường ven sông tỷ đô đắt giá nhất của Tp.HCM.

Con đường Đào Trí có chiều dài chỉ khoảng 3km, điểm đầu giao với tuyến đường Nguyễn Văn Quỳ và chấm dứt là điểm giao với đường Hoàng Quốc Việt. 

Giới BĐS ví đây là "cung đường tỷ đô" bởi có vị trí giáp sông Sài Gòn, nằm cạnh thị trấn Phú Mỹ Hưng, gắn kết với khu trọng điểm qua đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề cầu Phú Mỹ nối khu Nam với khu Đông Tp.HCM. Cuối năm nay, con đường này sẽ được mở rộng lên 40m và biến thành một trong những cung đường đắt giá nhất của Tp.HCM.

Không chỉ là cung đường ven sông Sài Gòn, nằm ngay giao điểm của khu Nam và khu Đông, tuyến phố Đào Trí còn nổi tiếng khi là điểm đến của hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ. Trong đó nổi trội nhất là dự án Khu nhà thờ Mũi Đèn Đỏ và siêu công trình Saigon Peninsula. 

Đây là công trình có diện tích lớn lên tới 118 ha, tổng vốn đầu tư tới 6 tỷ đô la, trong đó có khu phố đi bộ hỗn hợp đa tác dụng khoảng 82ha và khu đô thị nhà ở khoảng 35ha gồm khu nghỉ dưỡng, trung tâm tài chính, nơi nghỉ ngơi, vui chơi giải trí đẳng cấp nhất Tp.HCM.

Ngoài siêu dự án Penisula, trong quý 4/2019, hàng loạt các công trình phong cách nhất Tp.HCM cũng tuần tự được khai triển đồng bộ trên con đường này. Cụ thể, cuối 04 tuần 10/2019, TTC Land cũng đã trưng bày ra thị trường công trình căn hộ siêu sang Panomax River Villa nằm trên con đường tỷ đô này, đối diện Sunshine Diamond River.

Khác với các công trình cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các toà tháp Panomax River Villa đều có số lượng sản phẩm rất hạn hữu khoảng 100 căn. Khác biệt, công trình này sở hữu thiết kế đẳng cấp mà chưa công trình căn hộ nào trên hoạt động mua bán giải quyết được: 100% căn hộ đều là căn góc, có 3- 4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với góc nhìn Panorama 360 độ tuyệt đẹp.

Trước Panomax River Villa, đã có một công trình căn hộ siêu sang nằm tại Quận 2 có thiết kế 4 căn hộ trên 1 sàn, đông đảo các căn hộ đều thiết kế có 2 mặt tiền, được bán với giá hơn 100 triệu/ m2. Nhưng 100% căn hộ trên mỗi sàn sở hữu 3-4 mặt tiền như Panomax River thì hoạt động mua bán chưa từng có.

Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu một thang máy và lối thoát hiểm riêng. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ gặp phải cảnh quá vận chuyển cầu thang máy giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ.

Khác lạ, Panomax River Villa, mỗi căn hộ đều sở hữu cầu thang và lối thoát hiểm đơn lẻ, bảo đảm được tính tây riêng tuyệt đối.

Để bảo đảm an ninh nghiêm ngặt, Panomax River Villa còn trang bị hệ thống quét face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Cư dân tại dự án chỉ cần bước tới sảnh hoặc cầu thang máy, chuỗi hệ thống trí não nhân tạo mưu trí sẽ nhận mặt gương mặt, không người điều khiển chọn lựa tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý bỗng nhiên nhật vào nhà của mỗi dân cư.

Ngoài thiết kế đúng chuẩn siêu sang, với hệ thống một thể ích chuẩn tây riêng được sắp xếp khép kì quái trên tầng mái của mỗi block tòa nhà, như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini-Golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, yoga… cũng đều được đâu tư chỉn chu tại dự án này.

Không chỉ lưu tâm về mặt thể chất, nhân tố ý thức cũng được chủ dự án khác lạ đon đả đầu tư bằng việc sắp xếp các khu vườn nghệ thuật, khu chơi boardgame hay sân trò chơi dân dã tại trường học dọc bờ sông ngay sát.

Được biết, đông đảo các căn hộ thuộc dự án này đều có diện tích lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ không thể tậu thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại công trình. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính tương đồng về phong cách dân cư trong cộng đồng.

Ngoài 3 siêu công trình phong cách hàng đầu Tp.HCM, công trình Q7 Riverside do Công ty Hưng Hưng thịnh khiến nhà đầu tư đang được xây đắp nằm mặt tiền tuyến đường Đào Trí gồm 5 block cao tầng với 3.580 căn hộ, 65 căn officetel. Cụm công trình của Cơ quan An Gia gồm các công trình: An Gia Riverside, An Gia Skyline, An Gia Panorama, The Signial cũng đăng được triển khai tại đây.

Lý giải về việc trong khoảng năm 2018 đến nay, đa dạng dự án quy mô lớn cả về vốn đầu cơ lẫn số lượng căn hộ sinh ra tại khu vực này, các nhà đầu tư nghĩ là, bên cạnh việc siêu công trình 6 tỷ đô của Công ty Vạn Phồn thịnh Phát đang là lực hút lớn thì Đào Trí chính là đoạn đường nối ra sông Sài Gòn giá trị cao "tỷ đô" tại Thị xã 7.

Trong tương lai không xa, con đường này sẽ được đầu tư mở rộng, giúp gắn kết dễ dàng với phổ quát tuyến trục đường lớn khác trong khu Phú Mỹ Hưng với thị xã trọng tâm Tp.HCM. Khi hạ tầng hạ tầng được nâng cấp, tân tiến hơn, khang trang hơn thì giá trị bất động sản tại đây chắc chắn sẽ ngày càng tăng hồ hết lần.

Không dừng ở đó, khu Nam Sài Gòn còn có các dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tuyến đường Phú Thuận sẽ là trục tuyến đường huyến mạch quan trọng, động viên sản xuất khu vực này trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản