Vị trí giáp phía Tây TP HCM

Cách trọng tâm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và biệt thự nghỉ ngơi West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại quận Đức Hòa, tỉnh giấc Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến con đường giao thông huyết quản nối TP HCM với các tỉnh giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Vòng quanh dự án là chuỗi hệ thống giao thông tân tiến với cao tốc TP HCM - Trung Lương, đường Vòng đai 4, quốc lộ 62, tỉnh giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với sân bay quốc tế Long Thành là tuyến giao thông huyết quản của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ biến nhà đầu tư lớn chi tiền vào Đức Hòa, xây đắp các công trình nghỉ ngơi. Trong đó, Vingroup khai triển dự án 900ha, gồm trạm xe buyt tiêu khiển và vườn thú hoang dã. Công ty cổ phần đầu cơ quốc tế C.S.Q cũng báo cáo 2 công trình khu thị trấn tinh vi và dự án khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của dự án nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf thiết bị trọn vẹn cơ sở cơ sở và hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi vào hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng đến 200ha. Dự án cung cấp vài lượng hạn dè bỉu biệt thự đơn lập, vi la song lập, biệt thự mini. 

Cảnh quan sân golf kiến tạo bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett (Australia), một trong những công ty kiến tạo sân golf bậc nhất trên thế giới. Thomson Perrett đã giúp sân golf này nhanh chóng trở nên tăm tiếng, lôi cuốn đa số golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ dưỡng và biệt thự mini nằm bên sân golf sẽ hưởng thụ toàn diện cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong sạch tại đây", đại diện doanh nghiệp tạo ra công trình - Trần Anh Group nói. 

Môi trường sống và nghỉ dưỡng riêng biệt 

Theo Nai lưng Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ phục vụ cho khách tham quan nghỉ ngơi và chơi golf, mà còn được đơn vị kỳ vọng trở thành một số đông cư dân nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Tiện thể ích vui chơi bên trong công trình.

"Dự án có khả năng cao biến thành nơi ở của đa dạng chuyên gia nước ngoài khiến việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghệ tập trung ngay tại Long An. Hình như đó, dự án cũng sẽ thu hút lớp người giàu mới của Long An và khác biệt là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", thây mặt È Anh Group nhận định. 

Theo vị này, tiêu chí trên là có cơ sở dự án sở hữu không khí trong lành, cảnh quan đẹp, nhân thể ích quý phái, bình yên, quy hoạch tốt, giao thông thuận lợi giữa TP HCM và các thức giấc miền Tây Nam Bộ.

Thời cơ đầu cơ bất động sản sân golf

Tại vietnam, làn sóng đầu cơ bất động sản sân golf dần lôi cuốn các khách hàng. West Lakes Golf & Villas thành lập đáp ứng yêu cầu của hoạt động mua bán phía Nam. Công trình còn có địa điểm đắc địa, dễ dàng gắn kết tham gia trung tâm Sài Gòn, gần sân bay quốc tế.

Đại diện Trần Anh Group cho nhân thức, mức giá niêm yết biệt thự và biệt thự mini tại đây sẽ bán ra kèm chế độ hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá công bố từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá trong khoảng 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các vi la tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu nếu như chủ nhà nhập cuộc. Khác biệt, chủ nhà có thể nhận trả tiền trước tiền thuê lên đến 14% giá trị. 

Nhân thời điểm công bố công trình, chủ đầu tư tặng đối tượng mua hàng những khuyến mãi lớn như: miễn phí dịch vụ 1-2 năm, thẻ cư dân dùng bến xe nước free 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với vàng tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch trải nghiệm golf tại Nhật Phiên bản.

Thành Dương 

Đơn vị tạo ra công trình: È cổ Anh Group

Doanh nghiệp quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Xem tại: dịch vụ bất động sản