Địa điểm giáp phía Tây TP HCM

Cách trọng tâm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và vi la nghỉ ngơi West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến đường giao thông huyết mạch nối TP HCM với các thức giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Quanh dự án là hệ thống giao thông tiến bộ với cao tốc TP HCM - Trung Lương, con đường Vành đai 4, quốc lộ 62, thức giấc lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với sân bay quốc tế Long Thành là tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có đa dạng nhà đầu tư lớn chi tiền tham gia Đức Hòa, xây dựng các công trình nghỉ ngơi. Trong đó, Vingroup triển khai công trình 900ha, gồm tiệm tạm hóa giải trí và vườn thú hoang dại. Công ti cổ hủ phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng thông báo 2 dự án khu thị trấn phức tạp và công trình khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của công trình nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf trang bị trọn vẹn hạ tầng cơ sở và chuỗi hệ thống phục vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động từ cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng đến 200ha. Dự án cung ứng vài lượng hạn dè bỉu biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự mini. 

Cảnh quan sân golf kiến tạo bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett (Australia), một trong những công ty thiết kế sân golf bậc nhất trên quả đât. Thomson Perrett đã giúp sân golf này mau lẹ trở nên tiếng tăm, hấp dẫn phần đông golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ dưỡng và biệt thự mini nằm bên sân golf sẽ hưởng thụ vừa đủ cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong sạch tại đây", đại diện công ty tạo ra dự án - Trằn Anh Group nói. 

Không gian sống và nghỉ dưỡng tách biệt 

Theo Trần Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ phục vụ cho khách du lịch nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được đơn vị kỳ vọng biến thành một đồng đội cư dân nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Tiện thể ích vui chơi bên trong dự án.

"Dự án có khả năng cao trở thành nơi ở của đa dạng chuyên gia nước ngoài làm việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghiệp dồn vào một chỗ ngay tại Long An. Trong khi đó, công trình cũng sẽ thú vị lớp người giàu mới của Long An và khác biệt là làn sóng người giàu TP HCM chuyển đến", thây mặt È cổ Anh Group nhận định. 

Theo vị này, chỉ tiêu trên là có cơ sở vật chất dự án chiếm hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, luôn thể ích thanh lịch, an ninh, quy hoạch tốt, giao thông dễ ợt giữa TP HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Thời cơ đầu cơ BĐS sân golf

Tại Việt Nam, làn sóng đầu tư BĐS sân golf dần lôi cuốn các khách hàng. West Lakes Golf & Villas xây dựng thương hiệu đáp ứng yêu cầu của thị trường phía Nam. Công trình còn có địa điểm đắc địa, thuận tiện gắn kết tham gia trung tâm Sài Gòn, gần sân bay quốc tế.

Thây mặt È cổ Anh Group cho biết, mức giá niêm yết biệt thự và biệt thự mini tại đây sẽ bán ra kèm chế độ hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Mỗi căn nhà thô có giá công bố trong khoảng 3,5 tỷ và nhà hoàn thiện 100% có giá trong khoảng 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam kết lãi đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu giả dụ chủ nhà nhập cuộc. Khác biệt, chủ nhà có thể kiếm được thanh toán trước tiền thuê lên tới 14% trị giá. 

Nhân dịp ra mắt công trình, chủ đầu tư tặng đối tượng mua hàng những giảm giá lớn như: không tính phí phục vụ 1-2 năm, thẻ cư dân sử dụng ở dọc đường nước free 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến ngao du thưởng thức golf tại Nhật Bản.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát hành dự án: È Anh Group

Tổ chức quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, È Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản