Địa điểm giáp phía Tây TP HCM

Bí quyết trung tâm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại huyện Đức Hòa, thức giấc Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh giấc lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến tuyến phố giao thông huyết mạch nối TP HCM với các tỉnh giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Vòng quanh dự án là hệ thống giao thông tiến bộ với cao tốc TP HCM - Trung Lương, đường Vành đai 4, quốc lộ 62, tỉnh lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây gắn kết trực tiếp Long An với trường bay quốc tế Long Thành là tuyến liên lạc huyết mạch của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có nhiều nhà đầu tư lớn chi tiền tham gia Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ ngơi. Trong đó, Vingroup triển khai dự án 900ha, gồm tiệm tạm hóa giải trí và vườn thú hoang dã. Công ti cổ lỗ phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng lên tiếng 2 dự án khu thị trấn tinh vi và công trình khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của dự án nổi trội nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf thiết bị toàn vẹn cơ sở cơ sở vật chất và chuỗi hệ thống dịch vụ 5 sao đã đi vào hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng đến 200ha. Công trình cung cấp vài lượng hạn giễu cợt biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, vi la mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi công ty Thomson Perrett (Australia), một trong những doanh nghiệp thiết kế sân golf hàng đầu trên trái đất. Thomson Perrett đã giúp sân golf này hối hả trở thành tăm tiếng, hấp dẫn rất nhiều golf thủ trong nước và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ ngơi và biệt thự mini nằm bên sân golf sẽ thưởng thức đầy đủ cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong lành tại đây", thây mặt tổ chức sản xuất dự án - È Anh Group nói. 

Không gian sống và nghỉ ngơi riêng biệt 

Theo Trần Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách tham quan nghỉ dưỡng và chơi golf, mà còn được đơn vị kỳ vọng biến thành một cộng đồng dân cư nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Nhân tiện ích vui chơi bên trong công trình.

"Dự án có kỹ năng cao trở thành nơi ở của nhiều chuyên gia nước ngoài làm cho việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghệ ở huyên Đức Hòa, Long An. Dường như đó, dự án cũng sẽ hấp dẫn lớp người giàu mới của Long An và khác lạ là làn sóng người giàu TP HCM chuyển đến", đại diện È cổ Anh Group nhận định. 

Theo vị này, chỉ tiêu trên là có hạ tầng công trình sở hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, tiện thể ích sang trọng, an toàn, quy hoạch tốt, giao thông dễ dàng giữa TP HCM và các thức giấc miền Tây Nam Bộ.

Cơ hội đầu tư BĐS sân golf

Tại vn, làn sóng đầu cơ BĐS sân golf dần thú vị các đối tượng mua hàng. West Lakes Golf & Villas ra đời đáp ứng ý định của thị trường phía Nam. Công trình còn có vị trí đắc địa, dễ dãi kết nối tham gia trọng điểm Sài Gòn, gần trường bay quốc tế.

Thây mặt Nai lưng Anh Group cho nhân thức, mức giá niêm yết vi la và vi la mini tại đây sẽ tung ra kèm chính sách hoàn tiền đáng kể khi trả tiền sớm. Mỗi căn nhà thô có giá mở bán từ 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá trong khoảng 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các biệt thự góc nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với cam kết lợi nhuận đều đặn đến 16% trong 2 năm đầu nếu chủ nhà nhập cuộc. Khác biệt, chủ nhà có thể nhận thanh toán trước tiền thuê lên tới 14% giá trị. 

Nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư tặng đối tượng mua hàng những giảm giá lớn như: không tính phí phục vụ 1-2 năm, thẻ nhà thờ nước không tính phí 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với tiến thưởng tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch hưởng thụ golf tại Nhật Phiên bản.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phát hành công trình: Trần Anh Group

Doanh nghiệp quản lý bán hàng: BHS Group

Đại lý phân phối: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Nai lưng Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Tham khảo thêm: dat xanh