Địa điểm giáp phía Tây TP HCM

Cách thức trọng điểm TP HCM khoảng 60 phút tài xế, quần thể sân golf và vi la nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh giấc Long An. Dự nằm ngay mặt tiền tỉnh giấc lộ 822, động thời nằm bên quốc lộ 1A, là tuyến con đường liên lạc huyết quản nối TP HCM với các tỉnh giấc Đông Nam Bộ và các miền Tây.

Vòng vèo dự án là chuỗi hệ thống liên lạc hiện đại với cao tốc TP HCM - Trung Lương, trục đường Vành đai 4, quốc lộ 62, tỉnh lộ 824. Cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây kết nối trực tiếp Long An với sân bay quốc tế Long Thành là tuyến giao thông huyết quản của khu vực. 

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Phối cảnh West Lakes Golf & Villas bên sân golf.

Hiện đã có phổ thông chủ đầu tư lớn cung cấp tiền vào Đức Hòa, xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Trong đó, Vingroup khai triển công trình 900ha, gồm nhà thờ tiêu khiển và vườn thú hoang dã. Công ty cũ rích phần đầu tư quốc tế C.S.Q cũng thông báo 2 dự án khu thành phố tinh vi và dự án khu biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas.

Với West Lakes Golf & Villas, địa thế của dự án nổi bật nhờ nằm bên sân golf 200ha West Lakes. Đây là sân golf vũ trang đầy đủ cơ sở hạ tầng và chuỗi hệ thống phục vụ 5 sao đã đi tham gia hoạt động trong khoảng cuối năm 2017.

West Lakes Golf & Villas nằm bên sân golf hiện hữu rộng đến 200ha. Công trình cung ứng một vài lượng hạn chế vi la đơn lập, vi la song lập, vi la mini. 

Cảnh quan sân golf thiết kế bởi tổ chức kinh doanh Thomson Perrett (Australia), một trong những doanh nghiệp kiến tạo sân golf hàng đầu trên thế giới. Thomson Perrett đã giúp sân golf này nhanh chóng trở thành tăm tiếng, hấp dẫn hầu hết golf thủ nội địa và quốc tế.

"Khu vi la nghỉ ngơi và biệt thự mini nằm bên sân golf sẽ hưởng thụ trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp và bầu không khí trong lành tại đây", thây mặt tổ chức tạo ra công trình - Trằn Anh Group nói. 

Môi trường sống và nghỉ ngơi riêng biệt 

Theo Trằn Anh Group, West Lakes Golf & Villas không chỉ đáp ứng cho khách tham quan nghỉ ngơi và chơi golf, mà còn được công ty kỳ vọng biến thành một cộng đồng dân cư nhà giàu ở phía Tây Sài Gòn.

Tiện ích vui chơi bên trong dự án.

Nhân thể ích vui chơi bên trong công trình.

"Công trình có tài năng cao trở thành nơi ở của phổ biến chuyên gia nước ngoài khiến việc ở phía tây Sài Gòn như khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước và các khu công nghiệp ở huyên Đức Hòa, Long An. Dường như đó, dự án cũng sẽ thú vị lớp người giàu mới của Long An và khác lạ là làn sóng người giàu TP HCM chuyển tới", đại diện Trần Anh Group đánh giá. 

Theo vị này, chỉ tiêu trên là có cơ sở dự án chiếm hữu không khí trong sạch, cảnh quan đẹp, nhân thể ích sang trọng, bình yên, quy hoạch tốt, liên lạc dễ dãi giữa TP HCM và các thức giấc miền Tây Nam Bộ.

Thời cơ đầu tư BĐS sân golf

Tại vietnam, làn sóng đầu tư BĐS sân golf dần hấp dẫn các đối tượng mua hàng. West Lakes Golf & Villas thành lập đáp ứng nhu cầu của thị trường phía Nam. Dự án còn có địa điểm đắc địa, tiện lợi kết nối tham gia trọng điểm Sài Gòn, gần trường bay quốc tế.

Thây mặt Nai lưng Anh Group cho biết, mức giá niêm yết biệt thự và biệt thự mini tại đây sẽ tung ra kèm chính sách hoàn tiền đáng kể khi thanh toán sớm. Mỗi căn nhà thô có giá công bố trong khoảng 3,5 tỷ và nhà hoàn thành 100% có giá từ 4,5 tỷ.

Các biệt thự tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Các vi la tầm nhìn hướng ra sân golf tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhà đầu tư đưa ra chương trình uy thác cho thuê với chắc chắn lãi đều đặn tới 16% trong 2 năm đầu ví như chủ nhà nhập cuộc. Đặc biệt, chủ nhà có thể kiếm được thanh toán trước tiền thuê lên tới 14% giá trị. 

Nhân thời điểm ra mắt dự án, chủ đầu tư tặng đối tượng mua hàng những khuyến mãi lớn như: không tính phí phục vụ 1-2 năm, thẻ nhà thờ nước không tính phí 15 năm, bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là xe Mercedes, Mazda và các chuyến du lịch thưởng thức golf tại Nhật Bản.

Thành Dương 

Doanh nghiệp sản xuất công trình: Nai lưng Anh Group

Tổ chức điều hành bán hàng: BHS Group

Đại lý phân chia: CenLand, Thủ Thiêm Real, Bro Land, Trằn Anh Land, Timepro, An Tường, Tâm Đức

Fanpage: 

Website:

Hotline: 0789.98.2222


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản