Ngày 8/11/2019, Ngân hàng Thương nghiệp Cũ rích phần Quân đội (MB) Căn tin Khánh Hòa đã ký đoàn kết đồng tài trợ vốn cho Khu nghỉ ngơi Cam Rỡ Riviera Beach Resort & Spa để sản xuất công đoạn 3 của công trình, mở mang thêm 540 phòng nơi nghỉ ngơi. Số vốn tài trợ là 838 tỷ đồng.

Theo đó, cùng với việc mở rộng thêm 540 phòng, Cam Tinh quái Riviera Beach Resort & Spa còn có thêm 4 nhà hàng, trọng tâm y tế và khu spa lớn.

Ý tưởnrg đón đầu dòng khách quốc tế lớn

Là khu nghỉ ngơi 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài, Cam Nhãi nhép (Khánh Hòa) và là điểm tới chuộng của du khách quốc tế, Cam Rực rỡ Riviera Beach Resort & Spa chính thức đi tham gia hoạt động trong khoảng năm 2013 với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng. Trải rộng trên diện tích 10ha với gần 200m đường bờ biển, hướng trọn tầm nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Cam Tinh ma, Khu nghỉ dưỡng hiện có 66 phòng Bungalow, 14 phòng hạng villa và 242 phòng nơi nghỉ ngơi cùng hàng loạt tiện ích như khu vực chợ nước, phố đi bộ trẻ thơ, 2 bể bơi lớn ngoài trời…

Cam Rỡ ràng Riviera Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao trước tiên tại Bãi Dài – Cam Tinh ma.

Với quy mô, mạng lưới trải dài khắp 40 thức giấc thành phố trong cả nước cùng trên 100 chi nhánh và 180 điểm đàm phán, MB là nhãn hiệu nhà băng vững mạnh tại Việt Nam. Trong thời gian qua, MB đã luôn đi cùng cùng Crystal Bay sản xuất những dự án bất động sản quy mô lớn, đồng bộ và văn minh. Vừa mới đây nhất, có thể kể tới phù hợp đồng cung cấp 900 tỷ đồng vốn nguồn vốn vay 10 năm cho dự án SunBay Cam Nhãi con Resort & Spa.

Tại Lễ ký kết, thây mặt MB, ông Huỳnh Tánh - Giám đốc vùng Miền Trung & Tây Nguyên, cho biết: Công trình mở rộng Cam Nhóc Riviera Beach Resort & Spa giai đoạn 3 là công trình lớn, chủ đầu tư Crystal Bay uy tín và có tiềm lực tài chính. Vì vậy, MB luôn đồng hành với nhà đầu tư để cùng tạo ra công trình theo đúng cam đoan.

Đại diện công ty Crystal Bay chắc chắn, kể trong khoảng năm 2013 khi Khu nghỉ ngơi đi tham gia hoạt động, công suất lấp đầy phòng luôn đạt 90% trở lên trong suốt 12 tháng của năm. Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của tập đoàn Crystal Bay, Khu nghỉ dưỡng Riviera trở thành điểm tới ưu ưa thích của du khách quốc tế. Cho nên, việc mở mang Khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ yêu cầu và sự yêu thích của du khách bỏ ra cho Riviera, cũng như đón đầu ý tưởnrg tạo ra dòng khách quốc tế của Cơ quan Crystal Bay.

Đại diện Crystal Bay nhấn mạnh thêm, không chỉ khu nghỉ ngơi Riviera, các công trình BĐS ngao du đã và sẽ được Crystal Bay cùng các đối tác khởi tạo trong thời gian đến cũng kế thừa vừa đủ ưu thế lữ hành và hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay. Hệ sinh thái du lịch do Crystal Bay tạo dựng bao gồm: lữ khách, tải, nghỉ ngơi, mua sắm, tiêu khiển và dịch vụ, thẻ kỳ nghỉ..... Hệ sinh thái này đã lôi cuốn 360.000 du khách Nga trong năm 2018, chiếm giữ 60% thị phần tại vn, sử dụng đến 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Quốc.

Trong năm 2019, kế bên đẩy mạnh dòng khách Nga truyền thống, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên hoạt động mua bán Đông Bắc Á. Những du khách Hàn Quốc trước tiên dùng dịch vụ trọn gói All inclusive của Crystal Bay đã đến vn. Dự kiến trong 3 tháng cuối năm 2019 Crystal Bay sẽ đón thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thời điểm đến, Crystal Bay tiếp tục vươn tới Ấn Độ, gắn kết tour đến Thái Lan, đóng góp tham gia sự lớn mạnh bình thường của lượt du khách quốc tế đến Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Nâng tầm hệ sinh thái ngao du với chuỗi dự án thiên hướng "đầy đủ trong một"

Không dứt nhiều chủng loại hóa dòng khách, Crystal Bay liên tiếp khởi tạo chuỗi dự án BĐS ngao du xu hướng "All - in - one" - "phần nhiều trong một" với diện tích nhân thể ích lớn tại các vùng đất mới, như một phù hợp phần trong kế hoạch nâng tầm hệ sinh thái ngao du của bản thân mình.

Tại Ninh Thuận, bốn tuần 4.2019, Crystal Bay và các bên khởi dựng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đây là tổ phù hợp tiêu khiển nghỉ dưỡng biển chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận và xác lập dấu mốc: mô phỏng ApartHotel - San sẻ tiện ích trước tiên tại vietnam.

Dự án thứ 2 của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Sailing Bay Ninh Chữ tiếp diễn mang tới những thưởng thức vô tận cho du khách chuẩn y chuỗi luôn thể ích quy mô lớn và khác biệt. Nổi trội nhất là tổ thích hợp tiêu khiển thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay với quy mô 8000m2 lớn thứ 3 trái đất sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giữa vùng đất nắng gió Ninh Thuận, trong lòng công trình. Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm cái lạnh và tuyết như tại trời Âu với tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay.

Những luôn tiện ích và công trình "All - in - one" cũng được Crystal Bay đưa đến miền Bắc, ở vùng di sản Vân Đồn (Quảng Ninh). Thưởng thức của du khách khi đến vietnam sẽ được làm cho dày thêm hơn bao giờ hết với hành trình "Một kỳ nghỉ - hai vùng di sản" và duyệt y những một thể ích vô tận ở siêu tổ thích hợp công trình Vân Đồn Heritage Road kết nối cùng miền di sản Nha Trang, Ninh Thuận.

Với việc mở mang khu nghỉ ngơi Cam Ma lanh Riviera Beach Resort & Spa và phát hành các dự án bất động sản du lịch chuẩn 5 sao quốc tế, Crystal Bay đang góp phần thúc đẩy du lịch gắn với trải nghiệm văn hóa - phục vụ cao cấp phát hành, đưa các điểm tới trở thành trọng điểm ngao du của Việt Nam và châu Á.


Tham khảo thêm: mua dat