Nhu cầu ngày càng lớn

Kinh tế phát hành, số lượng người địa phương chiếm hữu xe ô tô riêng tăng khoảng 15% mỗi năm, khi mà việc quy hoạch cơ sở cơ sở vật chất giao thông tĩnh còn phổ thông hạn dè bỉu, dẫn đến tình trạng thiếu hụt quy mô dành cho bãi đỗ tại các thị trấn lớn như Thủ đô, TP.HCM.

Thực tại, hiện nay, tranh chấp can hệ tới chỗ đỗ xe tại các tầm thường cư đã và đang bùng phát tại phổ biến dự án. Theo thăm dò của Colliers International Việt Nam, hiện trạng trao đổi bãi đỗ xe với giá trong khoảng 800 triệu - 1 tỷ đồng/10m2 đặc biệt bình thường tại các khu vực có mật độ cư dân rậm rạp như Trung Hòa Nhân Chính, Kim Liên, Thái Hà, Linh Đàm…

Trường thích hợp các dự án giới thiệu rộng rải lệch lạc, đưa ra chính sách 3 tầng hầm đỗ xe để kích cầu, nhưng thực tiễn lại làm dân "chưng hửng" bỗng dưng sắp xếp đủ diện tích giữ xe, hoặc nhà đầu tư cố ý giữ làm cho của cải riêng, không bàn giao cho ban quản trị, ban điều hành bình thường cư, dẫn đến mâu thuẫn với cư dân.

Hài lòng giá thành lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để "mua đứt" bãi đỗ xe tầm thường cư, hay nơm nớp thấp thỏm tình trạng thiếu an toàn, tranh chấp bến bãi… khi gửi xe tại các bãi đỗ tự phát? Dù chọn thế nào, cư dân vẫn là đối tượng chịu đa dạng thiệt thòi.

Để giải quyết trạng thái này, qui định Bộ xây đắp ban hành năm 2013 nêu rõ, đối với tầm thường cư thương mại, cứ 100m2 sàn nhà đất, nhà đầu tư phải cung cấp 20m2 cho quy mô đỗ xe. Tất nhiên, với sự phát hành của nền kinh tế, doanh thu người dân ngày càng tăng, đa dạng mái nhà sở hữu xe ô tô thì luật pháp này không còn phù hợp.

Park Kiara – chung cư bảo đảm chỗ đỗ xe, cố định riêng cho từng căn hộ

Định vị ở thị phần cao cấp, Park Kiara, thông thường cư đầu tiên thuộc khu đô thị ParkCity Hanoi, là một trong số rất riêng lẻ những dự án đầu tư hệ thống 1 tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao. Chi tiết, với mật độ 432 căn hộ, công trình phân bổ 402 chỗ đỗ xe ô tô đơn, 44 điểm đỗ xe ô tô đôi, nhất định cho từng căn. Trong khi đó, nhà đầu tư Park Kiara cũng thiết kế riêng 1 tầng hầm, dành riêng cho chỗ đỗ xe máy, với số lượng chỗ đỗ xe máy gần gấp đôi số lượng căn hộ thực tế. Để tiện lợi, an toàn cho cư dân tại khu vực đỗ xe, dự án thiết kế chuỗi hệ thống con đường hầm riêng cho xe máy, đường xoắn ốc các tầng nổi bỏ ra cho xe ô tô được kiến tạo.

Ba tầng nổi để xe trên cao được phân bổ hợp lý với đa dạng cây cối, giúp đối khống chỉ khí, tránh ô nhiễm cho môi trường, đồng thời, phát huy tối đa tính năng thẩm mỹ cho tổng quan tòa nhà. Việc đưa bãi xe lên tầng cao được đánh giá cao, giúp gia chủ yên tâm khi tránh được những không may do tác động trong khoảng thời tiết.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 1.

Chung cư cao cấp Park Kiara là điểm sáng tại thị trường BĐS Tây Nam

Quá trình quy hoạch hạ tầng liên lạc tĩnh đòi hỏi đa dạng máu nóng, kinh phí nhưng chủ đầu tư nghĩ rằng, đây là bước tiến quan trọng, nằm trong góc nhìn dài hạn của Park Kiara, vừa đáp ứng được yêu cầu của cư dân, lại tăng thêm lợi thế cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của công trình tại thị trường địa ốc Tây Nam nói riêng và khu vực Thủ đô nói tầm thường.

Nan giải tìm chỗ đỗ xe tại các chung cư nội đô - Ảnh 2.

Cửa ngõ khu vực đỗ xe đa dạng, xanh mát

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, giao cắt giữa trục trục đường Lê Văn Lương và Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Park Kiara kế thừa môi trường sống trong lành, cảnh quan tuyệt mỹ với hơn 13,7ha cây cỏ tại khu thành phố ParkCity Hanoi. Cùng với đó là chuỗi hệ thống tiện thể ích đẳng cấp, bao gồm nhà thờ quốc tế đã đi vào hoạt động trong khoảng tháng 8/2019 với gần 100 sinh viên tới từ đa non sông, trọng điểm thương mại The Village, khu một thể ích ParkCity Club phong cách nghỉ ngơi 5 sao quy mô lớn.

Khu vực tầng 4 được thiết kế với các một thể ích dành riêng cho cộng đồng dân cư, gây ấn tượng với bể bơi ngoài trời hiện đại, phòng gym nổi, sàn tập yoga, vườn thiền, khu BBQ, liên minh sắc xanh của cỏ cây, đem tới môi trường sống trong mơ, chất lượng sống vượt trội.

Dự kiến, Park Kiara chính thức mở bán tham gia cuối năm 2019 với giá dự kiến trong khoảng 36 triệu tiền việt/m2, đã bao gồm VAT và 1 chỗ đỗ xe ô tô cố định, riêng cho từng căn hộ, hẹn hẹn tạo nên một cơn sốt trong lĩnh vực địa ốc, khi hoạt động mua bán đang thiếu đi những dự án đảm môi trường xanh và hạ tầng liên lạc tĩnh.

Hiện, căn hộ mẫu Park Kiara đang gây tuyệt hảo mạnh với hai mẫu thiết kế phù hợp với khuynh hướng, được khác biệt ưa thích hiện giờ: căn Dual Key mang đẳng cấp Manhattan và căn 3 phòng ngủ với phong  phương pháp kiến trúc của Pháp – Parisian. 

Đạt yêu cầu thăm quan căn hộ mẫu Park Kiara để nhận những đặc quyền ưu đãi tại sự kiện ra mắt dành đầu tiên sắp đến.

Hotline: 093 679 3338

Webiste: http://parkkiara.com.vietnam/

Địa chỉ: Khu đô thị ParkCity Hanoi, trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Thủ đô

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất