Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân chia dự án Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp tới.

Đây đều là những nhãn hiệu lớn trong ngành môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc thú vị các đại lý phân chia lớn trên hoạt động mua bán thể hiện sức lôi cuốn của khu thị trấn Him Lam Green Park. Công trình hẹn hứa biến thành khu thành phố hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản Bắc Ninh trong thời điểm tới.

Hợp tác ý tưởnrg

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thị trấn Him Lam Green Park dự kiến mở bán tham gia đầu bốn tuần 12/2019. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ bán ra số lượng item lớn, phục vụ nguồn cung  cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh và các tỉnh phụ cận.

Đợt này, ngoài nhãn hàng Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với nhiều tổ chức phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những công ty này được xem là đơn vị dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới bất động sản tại vietnam, chiếm hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, tập huấn bài bạn dạng, đang triển khai phân phối phổ thông công trình BĐS lớn bé xíu.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho nhân thức cùng với tâm huyết của nhà đầu tư, sự nhập cuộc của các doanh nghiệp phân chia tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi kì vọng, đây sẽ là bước đột phá tạo nên thành công vang lừng trong đợt ra mắt tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", thây mặt công ty nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra thời kỳ mới giữa nhà đầu tư với các đơn vị phân phối lớn nhằm đi cùng phát triển phổ quát công trình bất động sản trong thời điểm đến.

Điểm mạnh của Him Lam Green Park

Khu thị trấn Him Lam Green Park bộc lộ máu nóng của chủ đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay trong khoảng khi mở bán, công trình đã trở thành trọng điểm của thị trường bất động sản Bắc Ninh nhờ sở hữu phổ biến điểm cộng. Khu thành phố kiểu mẫu thú vị khách hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang khiến việc tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và thành phố phụ cận.

Công trình xây dựng trên quy mô 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục tạo ra Hà Nội. Từ công trình cư dân dễ ợt vận động tới sân bay Nội Bài và các thị trấn lân cận cũng như trung tâm công nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được phản hồi sẽ góp phần thay đổi dung mạo của đô thị Bắc Ninh sau khi hoàn thành.

Không chỉ có ích thế về vị trí và giao thông, Him Lam Green Park còn chú trọng dành phần lớn quỹ đất để phát triển môi trường xanh, kết nối hài hòa với chuỗi chuỗi hệ thống luôn thể ích hiện đại, đa dạng, khép bí hiểm.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thị trấn đang dần xuất hiện, biến thành không gian sống mới văn minh tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thành phố sở hữu môi trường sống khoáng đạt vừa tích phù hợp chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, vốn là khuynh hướng tại các nước phát triển. Với hệ thống nhân thể ích hoàn chỉnh, dân cư có thể thừa hưởng đầy đủ những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm nom sức khỏe, sắm sửa, buôn bán, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết cộng đồng... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh, không gian số đông nhằm tạo không gian trong lành, tách biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt tiện thể ích nội khu phong cách thể hiện nhiệt huyết của nhà đầu tư trong việc hiện ra chuỗi hệ thống phục vụ nhân tiện ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - hầu hết trong một cho tập thể dân cư.

"Chúng tôi muốn phát hành một dự án tập trung toàn diện những nhân tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự chọn hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: bds