Lovera Vista có pháp lý sáng tỏ, tích phù hợp 51 một thể ích nội - ngoại khu và chi phí thích hợp với kỹ năng chi trả của người mua trẻ.

Giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch

Theo báo cáo của CBRE vietnam, trong quý III gần đây, nguồn cung căn hộ ra mắt mới tại TP HCM có sự cải thiện đáng kể so với 2 quý đầu năm, với 13.072 căn hộ mới chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Phân khúc trung cấp chiếm giữ tỷ lệ cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong quý. Hiện mức giá niêm yết căn hộ bình thường trên thị trường ngả nghiêng 32-40 triệu tiền việt mỗi m2. 

Nhắm đến đối tượng đối tượng mua hàng chính là các gia đình trẻ, căn hộ Lovera Vista áp dụng chính sách bán hàng hợp lý, phương án trả tiền chia nhỏ cởi mở, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng chiếm hữu căn hộ.

polyad

Lovera Vista rộng 1,8ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM, dự kiến mở bán 2 block mặt tiền tham gia bốn tuần 12/2019.

Không chỉ đặt ra tiêu chí về giá sàn, các mái nhà trẻ khi sắm căn hộ thường niềm nở tới nhân tố pháp lý của bất động sản. Lovera Vista đã được Sở Xây dựng TP HCM xác nhận chứng nhận được bán nhà đất xuất hiện trong mai sau. Dường như, Lovera Vista đã được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà đất hình thành trong tương lai, giúp khách hàng an tâm về quyền lợi vốn đầu tư khi quyết định sở hữu căn hộ.

51 luôn thể ích văn minh

Cư dân mai sau của Lovera Vista cũng là chủ sở hữu của 51 tiện ích bố trí kết hợp giữa môi trường sống khoáng đãng, hiện đại. Trong đó, khu hồ bơi tràn - quy mô mặt nước khoảng 800m2 ngay trung tâm công trình cùng với chuỗi 15 căn hộ thông tầng (duplex) tạo nên diện mạo hiện đại, mang đến nhịp sống nhộn nhịp mỗi ngày cho dân cư.

polyad

Hệ thống nhân thể ích nhiều chủng loại tại công trình với hồ bơi tràn - jacuzzi, khu BBQ, phòng gym, sân chơi con nhỏ...

Tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista kế thừa tập thể tân tiến và chuỗi các nhân tiện ích như những nơi công cộng, hạ tầng y tế, trung tâm thể dục sport, tập đoàn hành chính, trọng tâm thương nghiệp, chợ... khác lạ là hệ thống trên hè phố trong khoảng mẫu giáo tới đại học.

polyad

Lovera Vista tọa lạc ngay cạnh cụm phố đi bộ 5ha đã hiện hữu, đem đến không gian sống trong lành cho cư dân.

Điểm nổi trội khác là dự án nằm ngay gần các trục tuyến đường huyết quản của khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Trịnh Quang quẻ Nghị dễ ợt để cư dân chuyển động về khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trọng tâm huyện 1 hay sang khu vực Cơ sở Lớn (huyện 5), thị xã 6, quận 8.

Với những thế mạnh này, dự án Lovera Vista hy vọng mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống tân tiến, đủ đầy tiện ích, cũng như những hỗ trợ thiết thực về tài chính và phương thức thanh toán, giúp rộng rãi khách hàng trẻ có thể chọn lựa dự án làm cho nơi xây tổ ấm trước tiên. 

An Mai

Lovera Vista ứng dụng chính sách chiết khấu 1% cho đối tượng mua hàng thân mật và tới 1,5% cho đối tượng mua hàng mua buôn. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và đối tượng mua hàng kiếm được khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán đồng thời thanh toán đủ 30% giá sàn căn hộ.
Hotline: 0941496868
Website:


Đọc thêm: dat xanh