Để tối đa hoá quy mô thương phẩm, phần lớn các công trình căn hộ tại Tp.HCM đều sắp xếp khá phổ thông căn trên một tầng, dẫn đến tỷ lệ căn hộ chiếm hữu đa dạng mặt tiền rất thấp trên mỗi sàn. Tới thời gian hiện nay, Tp.HCM chỉ có 3 công trình căn hộ sở hữu thiết kế đặc biệt, để 100% căn hộ đều là căn góc.

1

Nhiều phần các công trình hạng sang đều có thiết kế khác lạ, mang tới trải nghiệm cho khách hàng.

Tp.HCM hiện đang có hơn 200 công trình căn hộ. Gần như, đa phần các công trình khi giới thiệu rộng rải đều thể hiện sự quan trọng tham gia số lượng lăng xê. Tất nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các công trình căn hộ hạng sang cho nhân thức, muốn xác định dự án căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn tham gia số lượng nhân thể ích, mà hãy nhìn tham gia kiến tạo kiến trúc. Vì nhân tiện ích các chủ đầu tư có thể vẽ được, nhưng thiết kế kiến trúc thì chẳng thể. Nhiều phần các công trình hạng sang đều có kiến tạo khác lạ, nhằm mang tới thưởng thức phổ biến xúc cảm cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, giới đầu cơ bất động sản tại Tp.HCM phát sốt, khi công trình Empire City (thị xã 2) giới thiệu ra hoạt động mua bán một công trình căn hộ siêu sang, có thiết kế đặc biệt chưa từng có tại Tp.HCM với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời điểm được bán ra hoạt động mua bán, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt như tôm tươi, cháy hàng trong vòng nửa tháng.

Sau Empire City, Capital Land tiếp tục trưng bày ra hoạt động mua bán dự án căn hộ siêu sang Defina ở trọng tâm quận 2. Công trình này cao 24 tầng, nhưng toàn dự án chỉ có 84 căn hộ (194 m2 - 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, phần nhiều các căn hộ thuộc công trình này đều có cầu thang máy tới tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Khác lạ, 100% căn hộ tại dự án này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

2

Panomax River Villa có thiết kế bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc

Tất nhiên, KTS Hoàng Thy Phong - Một kiến trúc sư chuyên kiến tạo các công trình căn hộ siêu sang cho biết, cho đến thời gian hiện nay, thiết kế phong cách nhất hoạt động mua bán phải thuộc về dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trọng tâm huyện 7 của TTC Land. Đây là dự án trước tiên trên hoạt động mua bán có thiết kế bảo đảm 100% căn hộ đều là căn góc, với 3 - 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp.

Thiết kế này, được KTS Hoàng Thuy Phong đánh giá không chỉ đẳng cấp hàng đầu Tp.HCM, mà còn đạt phong cách bậc nhất khu vực. Để mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho đối tượng mua hàng, yêu cầu TTC Land phải hi sinh lượng lớn diện tích thương phẩm, để bảo đảm mọi địa điểm trong mỗi căn hộ đều sở hữu góc nhìn Panoramax vô cực.

Khác với các công trình cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một cầu thang máy riêng tiếp cận tận cửa, cùng lối thoát hiểm lẻ tẻ. Dân cư sống tại đây, sẽ không bao giờ chạm mặt phải cảnh quá vận tải cầu thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ sở hữu căn hộ .

Để bảo đảm an ninh chặt chẽ, Panomax River Villa còn thiết bị hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Dân cư tại công trình chỉ cần bước đến sảnh hoặc thang máy, hệ thống trí óc nhân tạo lanh lợi sẽ nhận diện khuôn mặt, tự động chọn lựa tầng và đưa dân cư về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự tiện đột nhiên nhập vào nhà của mỗi dân cư.

Tổng thể hàng chục luôn thể ích của dự án này, đều được phân bổ đều trong khoảng trên tầng thượng tới khu vực con đường tiện ích ven sông với: hồ bơi người lớn và trẻ thơ, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân dã… Khác biệt, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, nhà đầu tư đã lắp đặt hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, bảo đảm không khí trong sạch cho dân cư.

Là dự án căn hộ hạng sang, gần như các căn hộ thuộc dự án này đều có diện tích lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ chẳng thể sắm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại công trình. Nhờ vậy, sẽ bảo đảm được tính giống hệt về đẳng cấp dân cư trong tập thể. Panomax River Villa nằm trên phố Đào Trí, đối diện 2 siêu công trình hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Công trình này chiếm hữu địa điểm cực đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, xung quanh công trình này là môi trường xanh đẩy đà 820.000 m2 cây cối của Bến xe Mũi Đèn Đỏ.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon