Niềm tin dựng xây từ hành động

Tham gia chiều ngày 09/11/2019 mới đây, chủ đầu tư Dojiland đã đơn vị buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà đất và của nả gắn liền với đất cho các cư dân tại công trình The Sapphire Residence. Tại buổi lễ, thây mặt nhà đầu tư và cư dân đã có những lời phát biểu, chia sớt tâm thành.

Bà Nguyễn Khánh Tâm – Phó Tổng Giám Đốc Dojiland phát biểu: "Cơ quan DOJI và Công ti Dojiland luôn cam kết thi hành theo xác định phương hướng phát hành các dự án BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn cầu thị, đặt lợi ích của đối tượng mua hàng lên bậc nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ nhân trước tiên nhận sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và bổn phận của chủ đầu tư".

Nhà đầu tư tạo được niềm tin trong khoảng dân cư phải có kinh nghiệm, tiềm lực vốn đầu tư sẵn và một thái độ luôn cố gắng vẹn toàn ở đầy đủ các khâu. Kĩ năng về đích đúng hạn vừa là minh chứng cho năng lực của một công ty bất động sản, vừa là tuyên ngôn về uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư.

Để biểu hiện sự ủng hộ chủ đầu tư trong suốt thời kỳ gần đây cũng như niềm kiêu hãnh khi là một trong những cư dân nhận cuốn sổ hồng đầu tiên này, đại diện cư dân ông Đỗ Xuân Lý đã có những lời san sớt tình cảm: "Với tôi có lẽ ko ở đâu đẹp như ở đây. Tôi cảm thấy rất kiêu hãnh khi chiếm được phổ thông lời ca ngợi của bạn bè, người thân khi có cơ hội xịt thăm căn hộ. Tôi hạnh phúc khi được sống ở một toà căn hộ cao cấp, chất lượng cao và trong tập thể dân cư hiện đại, lịch sự. Khác lạ, trong buổi ngày bữa nay, cám ơn chủ đầu tư Dojiland đã thực hiện như đúng chắc chắn, sự kiện này đã đem đến sự an tâm lớn cho tôi cũng như các dân cư nơi đây".

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 1.

Thây mặt dân cư The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm bỏ ra cho chủ đầu tư và dự án

Đặc biệt, trong buổi lễ này, để biểu thị tấm thực tâm cũng như lời chúc mừng nồng ấm, chủ đầu tư đã tặng mỗi dân cư nhận sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ vàng 24K mang ẩn ý "An lạc, Trí óc". Item độc đáo này là trong số những item số lượng giới hạn của nhãn hiệu Vàng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI.

Những cư dân đầu tiên nhận sổ hồng tại The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư Dojiland - Ảnh 2.

Thây mặt Chủ đầu tư tặng đuốc hoa mừng cư dân được nhận sổ hồng

Sự an tâm, sự ưng ý bỏ ra cho chủ đầu tư chính là cảm xúc hiện tại mà các dân cư The Sapphire Residence Hạ Long đang hưởng thụ. Trong buổi lễ, chủ đầu tư cũng cam đoan càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, cầu thị lắng nghe và hy vọng tiếp tục thu được sự đồng hành, ủng hộ trong khoảng các khách hàng ở những dự án mới. 

Dojiland tiếp diễn cuộc hành trình kiến tạo công trình ấn tượng tại Hòn Gai 

Hiện giờ, ngoài dự án cư căn hộ tầm thường cư The Sapphire Residence, Dojiland đang công bố công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây là công trình căn hộ nghỉ ngơi hứa hẹn hẹn đem đến sự trải nghiệm độc đáo cho du khách. 

Dự án toạ lạc ở địa điểm dễ dàng – Số 1, Bến Cam đoan – Vị trí này được xem là đắt giá tại hoạt động mua bán BĐS Hạ Long hiện thời. 

Khác lạ, công trình được điều hành bởi BW International Inc - Top 10 nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất thế giới. Cái bắt tay lịch sử giữa 2 cơ quan danh tiếng Dojiland và BW International Inc sẽ là cột mốc mới, đưa ngao du Hạ Long nói bình thường và Hòn Gai nói riêng thăng hạng, xứng đáng với những tiềm năng và chờ đợi về vùng đất rồng hạ.

Dự án sẽ chính thức đi tham gia bàn giao quý IV/2020 và đang áp dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% tới quý I năm 2021. Thêm tham gia đó, phải kể đến chính sách lãi chia sẻ của nhà đầu tư là 90/10, đây được xem là tỷ lệ lôi cuốn trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi. Khác biệt, trong thời điểm này, đa số nhà đầu tư khi sắm căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có cơ hội chiếm được quà tặng thu hút với giải nhất mỗi giải 01 xe Mazda CX8, giải hai mỗi giải 01 xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải 01 xe máy SH 150i.

Tin tức công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.Việt Nam

Liên hệ dự án: Số 1, con đường Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san